Tham gia dịch vụ Đấu Trí Vietnamobile nhận Ipad mini miễn phí

Bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Vietnamobile thì nên tham gia dịch vụ Đấu Trí Vietnamobile nhận Ipad mini miễn phí đến từ đầu số 111. Chương trình khuyến mãi này bên cạnh có giải thưởng hấp dẫn thì còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian giải trí rất thú vị.

Dịch vụ Đấu Trí của Vietnamobile đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công dịch vụ, thuê bao muốn nhận được Ipab mini miễn phí sẽ phải tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau để tích điểm.

Xem thêm:

Tham gia dịch vụ Đấu Trí Vietnamobile nhận Ipad mini miễn phí

Tham gia dịch vụ Đấu Trí Vietnamobile nhận Ipad mini miễn phí

Thông tin chi tiết cần biết về dịch vụ Đấu Trí:

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  • Cú pháp đăng ký dịch vụ: Soạn tin nhắn DK DT gửi 111.
  • Giá cước: 5.000đ/ ngày. (trừ vào tài khoản chính).

Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn và trừ cước vào tài khoản gốc mỗi ngày nên các bạn không cần phải thực hiện đăng ký lại nhiều lần.

Tham gia dịch vụ Đấu Trí Vietnamobile nhận Ipad mini miễn phí

>>> Bạn có thể gọi đến số của tổng đài Vietnamobile ( miễn phí) để tìm hiểu thêm về dịch vụ Đấu trí Vietnamobile nhé.

Cách chinh phục các câu hỏi nhận được từ Đấu Trí Vietnamobile 

  • Hằng ngày thuê bao sẽ nhận tối đa 5 câu hỏi đến từ đầu số của  tổng đài Vietnamobile 111, để trả lời câu hỏi các bạn chỉ cần chọn 1 hoặc 2 theo đáp án đúng rồi gửi 111.
  • Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi thì thuê bao sẽ càng nhận được nhiều mã dự thưởng hơn.
  • Bí quyết để trả lời chính xác các câu hỏi của chương trình đưa ra đó chính là đăng ký 3G mạng Vietnamobile cho thuê bao di động để có thể truy cập vào google search mọi lúc – mọi nơi khi gặp những câu hỏi khó.

Cơ hội chạm tay vào Ipad chắc chắn sẽ dành cho thuê bao có nhiều mã dự thưởng nhất trong suốt quá trình tham gia trải nghiệm dịch vụ.

>>> Xem luôn cách hủy dịch vụ đấu trí Vietnamobile tại đây ngay bạn nhé.

Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn khi chinh phục các câu hỏi thử thách từ dịch vụ Đấu Trí Vietnamobile nhé!