Thánh HI Vietnamobile ưu đãi 1 ngày bao nhiêu GB?

Thánh HI Vietnamobile 1 ngày bao nhiêu GB? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thánh HI Vietnamobile ngày bao nhiêu GB?

Thánh HI Vietnamobile 1 ngày bao nhiêu GB?

Sim Thánh HI Vietnamobile ưu đãi 1 ngày bao nhiêu GB?

Thánh HI là một trong những loại sim HOT nhất hiện nay, không chỉ có ưu đãi khủng mà cước phí duy trì sim cũng khá rẻ chỉ 30.000đ/ tháng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng lại không nắm rõ ưu đãi của sim, đặc biệt là ưu đãi data.

Thánh HI Vietnamobile có ưu đãi 10GB/ tháng data tốc độ cao, khi hết dung lượng data tốc độ cao vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thấp hơn, tức là truy cập không giới hạn.

Với 10GB/ tháng bạn có thể thỏa thích xem phim, cày game và truy cập được tất cả các tiện ích di động…. Mà không lo cước phí phát sinh. Nhu cầu sử dụng cao thì bạn có thể lựa chọn đăng ký thêm các gói data bổ trợ dành cho Thánh HI

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile dành riêng cho sim Thánh Hi Vietnamobile

Các ưu đãi khác của sim Thánh HI của Vietnamobile

Ngoài ưu đãi data thì Thánh HI còn mang đến ưu đãi phút gọi, sms giúp quá trình liên lạc tiết kiệm và thoải mái hơn. Các ưu đãi bao gồm:

  • Miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 trở đi/ cuộc gọi.
  • Miễn phí 500đ/SMS

Hết ưu đãi cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân và cách khắc phục Thánh Hi Vietnamobile mạng yếu

Để nhận được ưu đãi, hàng tháng bạn phải duy trì cước phí 30.000đ/ tháng. Tại thời điểm gia hạn tài khoản chính không đủ 30.000đ thì  hệ thống sẽ không gia hạn ưu đãi thành công.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Thánh HI Vietnamobile bao nhiêu GB 1 ngày? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên Thánh HI.