Thánh sim Vietnamobile có chuyển tiền được không?

Thánh sim Vietnamobile có chuyển tiền được không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn chuyển tiền từ Thánh Sim sang các loại sim khác của Vietnamobile. Từ đó, giúp quá trình sử dụng của người nhận không bị gián đoạn. Theo dõi ngay thông tin để có câu trả lời nhanh nhất nhé!

Thánh sim Vietnamobile có chuyển tiền được không?

Thánh sim Vietnamobile có chuyển tiền được không?

Thánh Sim của Vietnamobile có chuyển tiền được không?

Dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile sẽ giúp người nhận có thể tiếp tục quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian khi không phải mua thẻ cào. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile đã ngừng triển khai, nên người dùng không thể sử dụng dịch vụ được nữa. Như vậy là bạn không thể thực hiện việc chuyển tiền từ Thánh sim Vietnamobile.

Mặc dù, Thánh Sim Vietnamobile không thể chuyển tiền nhưng vẫn còn có nhiều lựa chọn khác để giúp quá trình liên lạc hoặc sử dụng 3G/ 4G Vietnamobile của người thân, bạn bè không bị gián đoạn. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền Vietnamobile sang MoMo?

Giải pháp khi dịch vụ chuyển tiền của Thánh sim Vietnamobile không sử dụng được

Ngoài dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền thì vẫn còn nhiều cách giúp bạn bổ sung tài khoản cho các thuê bao Vietnamobile khác. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới đây để thực hiện.

  • Cách đơn giản và được nhiều người sử dụng từ trước đến nay là mua thẻ cào Vietnamobile và gửi mã cho thuê bao nhận tự nạp.
  • Đến cửa hàng Vietnamobile yêu cầu nhận viên bằn tiền qua sim đa năng đến số thuê bao Vietnamobile mà mình mong muốn.
  • Nạp tiền cho người khác bằng các hình thức nạp tiền Online như: Nạp qua ví MoMo, airpay…. và trang web naptien24h.vn.

Trong những trường hợp khẩn cấp, người dùng cũng có thể sử dụng các dịch vụ như: ứng tiền, ứng phút gọi, ứng tin nhắn để tiếp tục liên lạc.

» Tham khảo: Gói 4G Vietnamobile 1 tháng tặng tối đa 12GB data mỗi ngày

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Thánh sim có chuyển tiền được không? và lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất.