Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Cách phân biệt thẻ nạp giả

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? đến cả người thường xuyên nạp cũng có thể không biết vì không để ý. Tuy nhiên, thông tin này lại cực kỳ quan trọng. Vì nếu thẻ cào của ban mua không đủ số hoặc dư số bạn sẽ không thể nào nạp tiền thành công.

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số

Tình trạng thẻ giả, thẻ lỗi ngày càng diễn biến phức tạp, đến ngay cả đại lý cũng có thể không nhận ra. Hãy chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ để kiểm tra cẩn thận thẻ nạp mình mới mua. Đặc biệt là thông tin thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số.

» Xem ngay: Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số nếu bạn lỡ cào mạnh làm mất số thẻ.

Mã thẻ cào Vietnamobile là gì?

Trước khi tìm hiểu mã số thẻ cào có bao nhiêu số, bạn cần phải xác định mã thẻ cào Vietnamobile gì và như thế nào? Để có thể nạp tiền vào tài khoản bạn cần phải mua thẻ cào. Trên thẻ cào này sẽ có mã thẻ cào và mã số seri.

Mã thẻ cào Vietnamobile chính là dãy số nằm phía dưới lớp tráng bạc. Chỉ khi bạn cào nhẹ nhàng ra mới có thể nhìn thấy được đầy đủ 1 dãy số. Dãy số này chính là mã thẻ để bạn nạp vào tài khoản với cú pháp: *100*mã thẻ#OK

Đừng nhầm lẫn với mã số seri của thẻ (dãy số hiển thị rõ bên ngoài không được che lại) . Mã này dùng để nạp cho game, không dùng để nạp thẻ

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số

Cũng giống các nhà mạng khác mã thẻ Vietnamobile có 12 số

Mã số thẻ cào Vietnamobile có mấy số

Theo quy định, mã thẻ cào Vietnamobile sẽ có 12 số liên tiếp nhau, không theo một thứ tự cố định nào.

Nếu thẻ của bạn mua có mã thẻ cào ít hơn hoặc nhiều hơn 12 số thì đó có thể là thẻ bị lỗi hoặc thẻ giả. Bạn có thể đến tận nơi mình đã mua thẻ để đổi lại một thẻ khác. Đừng cố gắng nạp vào tài khoản nếu không bạn sẽ bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần, lại phải tìm cách để mở khóa.

» Xem ngay: Cách mở khóa sim Vietnamobile khi nạp thẻ sai 5 lần

Làm thế nào để tránh thẻ cào Vietnamobile giả

Thật sự thì để phân biệt thẻ cào Vietnamobile thật và giả rất khó khăn, giờ đây thẻ cào giả đã không còn dễ phân biết qua bong tróc hay in ấn sai sô như trước nữa, các hướng dẫn phân biệt thẻ cào giả bạn đọc được có thể đã không còn đúng.

Do đó:

  • Nếu là chủ cửa hàng, hay đại lý Vietnamobile, bạn nên cẩn thận với những người mua thẻ cào Vietnamobile số lượng lớn rồi đem trả lại, rất có thể đấy là những người lừa đảo.

Với người mua thẻ cào thì:

  • Lúc mua thẻ cào Vietnamobile, bạn nên nạp thẻ ngay tại cửa hàng Vietnamobile để có thể đổi lại ngay lập tức khi không nạp tiền cho tài khoản không được.
  • Ngoài ra, nạp tiền Vietnamobile online cũng là một cách giúp bạn tránh rủ ro gặp thẻ cào giả.

Với thông tin mã thẻ cào Vietnamobile có mấy số trên đây, hi vọng bạn đã có thể nắm bắt được và an tâm nạp thẻ vào điện thoại của mình!

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất