Thích thú với gói cước 3G không giới hạn khủng của Vietnamobile

Trong các gói cước 3G Vietnamobile, gói cước 3G F90 Vietnamobile không giới hạn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đây là gói cước có dung lượng data khủng nhất của Vietnamobile và cũng là gói cước 3G trọn gói không phát sinh cước ngoài gói.

Cùng 3gvietnamoble.com tìm hiểu về gói cước 3G không giới hạn F90 F-series và đăng ký sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và không còn ái ngại khi đăng ký 3G Vietnamobile nữa.

đăng ký gói F90 Vietnamobile

Thích thú với dung lượng data khủng của gói F90 Vietnamobile

Thông tin chi tiết gói cước F90 F-series Vietnamobile không giới hạn:

– Gói cước F90 Vietnamobile có cước phí 90.000đ 1 lần đăng ký sử dụng cho 30 ngày. Trong suốt 30 ngày bạn sẽ được truy cập internet trên tốc độ cực cao và ổn định của song 3G Vietnamobile

– Dung lượng data khủng 2GB của gói cước F-series F90 Vietnamobile chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Với dung lượng khủng này mọi nhu cầu truy cập internet, lướt web, chơi game, chat với bạn bè, xem phim online…. sẽ được đáp ứng không giới hạn.

Gói cước F90 Vietnamobile là gói cước 3G không giới hạn Vietnamobile nên bạn sẽ không bị trừ cước phí khi đã truy cập hết dung lượng miễn phí của gói. Bạn vẫn được miễn phí truy cập internet trên tốc độ thường.

gói F90 không giới hạn Vietnamobile

Truy cập internet thoải mái với gói F90 Vietnamobile

Cách đăng ký gói cước F90 Vietnamobile

Để đăng ký gói F90 Vietnamobile bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

DK<cách>F90 gửi 345

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể kiểm tra data của gói theo cú pháp KT<cách>DATA gửi 345

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi đăng ký 3G Vietnamobile thành công nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy gói cước theo cú pháp HUY<cách>F90 gửi 345

Hãy đăng ký gói cước F90 Vietnamobile sử dụng, chắn chắc bạn sẽ thích thú với dung lượng data khủng của gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn này. Bên cạnh dó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ Vietnamobile khác để tăng thêm nhiều trải nghiệm mới!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước F-series F90 Vietnamobile!