Thoải mái nghe nhạc online với gói F90 Vietnamobile

Thoải mái nghe nhạc online với gói F90 Vietnamobile sẽ giúp cho cuộc sống của bạn mỗi ngày thêm tuyệt vời hơn. Niềm đam mê âm nhạc của bạn sẽ được thỏa mãn khi cùng đồng hành với gói 3G F90, bởi với 2GB data dung lượng được ưu đãi từ gói thì bạn đã có thể thường xuyên cập nhật mới các bài hát đang đứng ở Top đầu trong bảng xếp hạng trên các trang wapsite nhạc trực tuyến như http://nhacso.net, http://mp3.zing.vn, http://www.nhaccuatui.com,…

Đăng ký 3G Vietnamobile gói F90 không những mỗi ngày bạn sẽ được tha hồ nghe nhạc online mà còn được vi vu lướt web khi có thời gian rảnh để cập nhật tin tức trên các trang báo mạng điện tử, trò chuyện miễn phí qua ứng dụng Zalo, chat facebook, xem phim trên Youtube,… Chính vì sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi trội mà F90 Vietnamobile hiện đã trở thành gói cước 3G được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

gói F90 Vietnamobile

Thoải mái nghe nhạc online với gói F90 Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký gói cước F90 Vietnamobile:

  • Bạn hãy thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp đơn giản sau: DK F90 gửi 345.
  • Sau khi đăng ký thành công bạn đừng vội truy cập mạng ngay mà hãy dành ra vài giây để tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới nhé!
  • Để quản lý tốt dung lượng data tốc độ cao trong gói trong quá trình truy cập Internet Mobile bạn hãy soạn tin nhắn KT DATA gửi 345.

Gói F90 Vietnamobile thật sự sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn có nhu cầu thường xuyên sử dụng dữ liệu mạng 3G để truy cập mạng ngay trên chính “dế yêu” của mình.

đăng ký gói F90 Vietnamobile

Thoải mái lướt web với gói F90 Vietnamobile

Thông tin cần biết về gói F90 Vietnamobile:

  • Đối tượng được tham gia đăng ký:

+ Thuê bao di động Vietnamobile (bao gồm cả trả trước và trả sau)

+ Đang hoạt động 2 chiều.

+ Có tài khoản gốc bằng hoặc lớn hơn 90.000đ.

  • Cước phí khi thực hiện đăng ký: 90.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.
  • Cước vượt gói: Miễn phí.
  • Cú pháp hủy: Huy F90 gửi 345.

Lưu ý: Đối với thuê bao di động trả trước lần đầu tiên tham gia sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile thì hãy bấm *345# nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước F90 Vietnamobile để có những giây phút thư giãn bên những giai điệu âm nhạc cùng dế yêu nhé!