Thoải mái nhắn tin-không lo hết tiền với gói Max SMS

Hiện tại, gói cước Max SMS của Vietnamobile  là gói cước thỏa mãn mong mỏi bấy lâu của những khách hàng thường xuyên nhắn tin. Đăng kí gói cước này, quý khách sẽ được ưu đãi miễn phí đến Maximum là 400 SMS. Sử dụng thả ga không lo hết tiền.

Những khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều, thường xuyên chia sẻ cuộc sống với những câu chuyện vui vẻ mỗi ngày qua tin nhắn, gói cước Max SMS của Vietnamobile là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Chỉ với 2.500đ khách hàng đã có đến 400 tin nhắn sử dụng đến 24h cùng ngày.

Gói cước Max SMS của Vietnamobile

Gói cước Max SMS là lựa chọn trên cả tuyệt vời cho những ai thường xuyên nhắn tin

Nội dung chi tiết gói Max SMS

Tên góiCước phíTin nhắn miễn phíThời hạn sử dụngCách đăng ký
Max SMS2.500đ400 tin nhắn24h*500#OK
Cú pháp đăng ký gói Max sms Vietnamobile

              Cú pháp đăng ký gói Max sms Vietnamobile

Lưu ý về gói Max SMS

  • Đăng ký theo cú pháp *500#OK gói cước Max SMS sẽ có tính năng tự động gia hạn, không muốn gia hạn gói cước có thể đăng ký sử dụng gói Max SMS theo cú pháp *504#OK.
  • Để hủy tự động gia hạn soạn tin nhắn: HUY<cách>AUTO gửi 500
  • Thời hạn sử dụng là 24h cùng ngày, nghĩa là đến 23h59 phút hằng ngày gói cước sẽ hết hiệu lực.
  • Số tin nhắn tối đa được sử dụng là 400 tin nhắn nội mạng. Vượt quá số tin nhắn này sẽ tính cước phí bình thường như quy định của Vietnamobile.
  • Trong 1 ngày, chỉ được 1 lần đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra để có thể thoải thích nhắn tin với bạn bè mọi lúc mọi nơi bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng các ứng dụng Facebook, Zalo, Skype… Cách đăng ký cũng thật đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn DK<cách>tên-gói-cước gửi 345

Hãy đăng ký gói cước Max SMS để tận hưởng khuyến mãi Maximum tin nhắn của Vietnamobile, thỏa thích trò chuyện với bạn bè mà không lo hết tiền.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước Max SMS Vietnamobile!