Cập nhật thời gian và phí chuyển mạng giữ số của Vietnamobile

Thời gian và phí chuyển mạng giữ số của Vietnamobile như thế nào? – Đây là thắc mắc của không ít người dùng khi bộ TT và TT (Thông tin & Truyền thông) thông báo chính sách chuyển mạng giữ sốvào ngày 23/08/2018. Theo đó, 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone, VinaPhone sẽ thực hiện chuyển mạng giữ sốvào ngày 16/11/2018, Vietnamobile ngày 1/1/2019 và Gmobile sẽ không thực hiện chính sách này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thông tin này nhé!

Khi nào Vietnamobile chuyển mạng giữ số?

Khi nào Vietnamobile chuyển mạng giữ số? Phí chuyển đổi bao nhiêu?

Lợi ích của việc chuyển mạng giữ số Vietnamobile

Dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ giúp cho người dùng di động có thể lựa chọn nhà mạng mới mà không phải thay đổi số thuê bao. Cụ thể là bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang mạng mới để sử dụng nhưng vẫn giữ nguyên số cũ của Vietnamobile. Các thuê bao đang sử dụng nhà mạng khác muốn trải nghiệm dịch vụ và các gói cước hấp dẫn của Vietnmaobile thì cũng có thể thực hiện chuyển đổi sang Vietnamobile để sử dụng.

Việc thực hiện chuyển mạng giữ sốmang đến lợi ích cho cả người sử dụng và doanh nghiệp. Người dùng có thêm được nhiều sự lựa chọn để sử dụng nhà mạng có dịch vụ tốt hơn. Doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thêm kho số ,nâng cao chất lượng dịch vụ và các cơ quản quản lý sẽ đẩy lùi được nạn sim rác.

Thời gian thực hiện chuyển mạng giữ sốcủa Vietnamobile

  • Ngày 1/1/2019 Vietnamobile sẽ thực hiện chính sách chuyển mạng giữ số, là nhà mạng cuối cùng thực hiện chính sách này.
  • Trong thời gian đầu , Vietnamobile sẽ cung cấp dịch vụ cho các thuê bao trả sau. Sau 3 tháng sẽ tiếp tục triển khai cho các thuê bao trả trước.

» Gọi đến: Các số tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/7nếu bạn còn thắc mắc.

thời gian Vietnamobile chuyển mạng giữ số

Cơ hội để bạn có trải nghiệm các dịch vụ từ nhiều nhà mạng khác và các dịch vụ của Vietnamobile

Mức phí thực hiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile là bao nhiêu?

Cho đến thời điểm này, Bộ TT và TT vẫn chưa ban hành các văn bản hướng dẫn cụ thể cũng như là lệ phí kho số, cước hoà mạng, quy trình cung cấp dịch vụ,…. Mức phí được các nhà mạng đề xuất với các cơ quan quản lý là 60.000đ/ lượt chuyển mạng giữ số.

Theo dự thảo thông tư quy định vềchuyển mạng giữ nguyên sốthì thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng phải đảm bảo hoàn tất các hợp đồng, cam kết và thanh lý hợp đồng với doanh nghiệp chuyển đi trong thời gian không quá 60 ngày kể từ thời điểm chuyển mạng thành công. Ngoài ra, thuê bao phải sử dụng dịch vụ của Vietnamobile ít nhất 90 ngày trước khi đăng ký chuyển mạng.

Với những thông tin này, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc khi nào Vietnamobile chuyển mạng giữ số?Chi phí chuyển đổi bao nhiêu? Bạn hãy thường xuyên truy cập vào 3gvietnamobile.com để nắm bắt những thông tin mới nhất của Vietnamobile nhé!