Thời gian thay đổi nguyện vọng Đại học 2021 là khi nào?

Theo quy định, thí sinh có 3 quyền thay đổi nguyện vọng đại học 2021 trong vòng 10 ngày để chọn trường theo học tốt nhất. Vậy thời gian thay đổi nguyện vọng Đại học 2021 là khi nào? Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm chính xác thời gian điều chỉnh nguyện vọng nhé!

thoi gian thay doi nguyen vong dai hoc 2021 la khi nao

Thời gian thay đổi nguyện vọng Đại học 2021 là khi nào?

Thời gian thay đổi nguyện vọng Đại học 2021 là khi nào?

Sau khi biết điểm tốt nghiệp THPT 2021, các thí sinh có quyền thay đổi nguyện vọng Đại học để lựa chọn trường phù hợp với số điểm thi. Thời gian thay đổi nguyện vọng trực tuyến 2021 là từ ngày 7/8 đến 17 giờ ngày 17/8. Thí sinh điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực sẽ thực hiện bằng phiếu và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ.

Trước 17h ngày 19/8, thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có.

» Xem ngay: Cách cộng điểm ưu tiên đại học 2021 cho từng đối tượng khác nhau

Có được thêm nguyện vọng sau khi biết điểm 2021?

Sau khi biết điểm thi, các thí sinh đều có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng và mua thêm nguyện vọng. Tuy nhiên, nếu tăng số lượng, thí sinh phải điều chỉnh bằng phiếu, nộp cho nơi tiếp nhận hồ sơ và bổ sung lệ phí tương ứng với số nguyện vọng tăng thêm. Sau khi cán bộ tại điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh, thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn đã được cấp để thực hiện việc bổ sung nguyện vọng. Năm nay thí sinh sẽ phải tự thực hiện việc bổ sung nguyện vọng này.

» Bạn đã biết: Bao nhiêu điểm thi đậu tốt nghiệp?

Bao nhiêu tiền 1 nguyện vọng thi THPT 2021?

  • 1 nguyện vọng bao nhiều tiền 2021? Mỗi nguyện vọng sẽ tính thêm 30.000đ tiền phí xét tuyển.
  • Mức phí này không cao nhưng nếu đăng ký nhiều nguyện vọng thì sẽ là một chi phí lớn.

» Đừng quên: Đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi data khủng truy cập internet mọi nơi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp các thí sinh nắm rõ thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại học 2021. Chúc các thí sinh thay đổi nguyện vọng thành công và đậu vào trường mong muốn.