Thời hạn sử dụng của các mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile

Thời hạn sử dụng các mệnh giá thẻ nạp của Vietnamobile được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là đối với những khách hàng đang còn ít thời hạn sử dụng trên sim, mặc dù đã nạp thẻ Vietnamobile nhiều lần nhưng vẫn chưa hiểu rõ về thời hạn sử dụng của từng mệnh giá thẻ nạp mình từng dùng.

3gvietnamobile.com hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn hiểu rõ về thời hạn sử dụng của từng mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile và cách để nạp thẻ Vietnamobile. Dựa vào đó hãy nạp thẻ thật nhiều và chọn thẻ có nhiều thời hạn để có thể duy trì hoạt động sim của mình lâu dài nhé!

mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile

Sử dụng mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile như thế nào?

Bảng chi tiết về thời hạn sử dụng các mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile

Hiện nay, Vietnamobile đang triển khai các loại mệnh giá thẻ nạp thấp nhất là 10.000đ và cao nhất là 500.000đ. Tùy vào từng loại mệnh giá khác nhau sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau và mức độ sẽ tăng dần theo mệnh giá nghĩa là mệnh giá thẻ nạp càng cao thì thời hạn sử dụng càng dài

Mệnh giá thẻ nạpThời hạn sử dụng
10.000đ3 ngày
20.000đ6 ngày
50.000đ15 ngày
100.000đ30 ngày
200.000đ60 ngày
300.000đ120 ngày
500.000đ240 ngày
 mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile

Nạp thẻ Vietnamobile để nap năng lượng thật đầy cho dế yêu bay nhảy

Cách nạp tiền thẻ Vietnamobile

Sau khi đã mua được thẻ nạp và biết được hạn sử dụng của thẻ, bạn có thể tiến hành nạp tiền Vietnamobile theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại: *100*mã thẻ#OK

Cách 2: Gọi tổng đài tự động 188 nghe và làm theo hướng dẫn.

Bấm 1 phím 1 để nạp thẻ Vietnamobile >>nhập mã thẻ cào >> Bấm # để hoàn tất quá trình nạp

Sau khi nạp thẻ thành công bạn có thể kiểm tra tài khoản bằng cách bấm *101#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123 miễn phí.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về thời hạn sử dụng của các mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile. Nạp thẻ thành công đã giúp cho tài khoản của bạn tăng lên đáng kể, giờ đây dế yêu của bạn đã được nạp đầy năng lượng và tha hồ bay nhảy. Hãy đăng ký 3G Vietnamobile để kết nối thế giới và cập nhật tin tức mỗi ngày, đừng bỏ qua bất cứ phút giây nào được hòa nhập thế giới bên ngoài và hòa cùng cộng đồng internet đang ngày càng mở rộng.