Thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile

Từ ngày 05/02/2016 thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile sẽ có một vài thay đổi nhỏ nhằm giúp khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có thể yên tâm hơn khi đã lựa chọn hòa mạng của Vietnamobile để sử dụng.

Chính sách thay đổi thời hạn sử dụng đối với hòa mạng trả trước Vietnamobile sẽ được thông báo đến từng thuê bao di động đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc qua đầu số tổng đài 092. Nếu bạn đã lỡ tay xóa bỏ hoặc chưa đọc qua nội dung tin nhắn trong hộp thư đến vì tưởng nhầm là tin nhắn quảng cáo hay giới thiệu dịch vụ thì bây giờ có thể cập nhật lại thông tin qua bài viết dưới đây do 3gvietnamobile cung cấp.

Thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile

Chính sách về thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile

  • Trước đây thời hạn sử dụng Sim phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp Vietnamobile còn trong năm 2016  thời hạn sử dụng sim sẽ là 45 ngày cho mỗi lần phát sinh cước.
  • Trong quá sử dụng chỉ cần có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin trong thời gian gần nhất thuê bao Vietnamobile của bạn sẽ được cộng thêm 45 ngày sử dụng mà không cần phải nạp thẻ.

Hãy bắt đầu gọi điện, nhắn tin và đăng ký 3G Vietnamobile ngay trong hôm nay để thuê bao của bạn nhận được nhiều ngày sử dụng hơn.

Các gói cước 3G Vietnamobile trong năm 2016 được nhiều người quan tâm nhất

Gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phí15 ngàyDK<cách>F15 gửi 345
F5050.000đ800MBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345
F9090.000đ2GBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F90 gửi 345

Trong trường hợp thuê bao của bạn không còn đủ tiền trong tài khoản để đăng ký dịch vụ 3g của Vietnamobile thì có thể nạp tiền điện thoại qua mạng thông qua thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Lưu ý: Chương trình thay đổi chính sách thời hạn sử dụng của sim chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile.

Với chính sách thay đổi thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile này khách hàng sẽ không còn phải bận tâm đến trường hợp số điện thoại mình bị chặn 1 chiều, bị khóa 2 chiều khi không nạp thẻ nữa nhé!