Thông báo: Vietnamobile ngừng hoạt động tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Vietnamobile ngừng hoạt động tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh đến hết ngày 6/9/2021 vì dịch CoVid-19, nhà mạng thông báo để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin. Nhằm tuân thủ theo thị của Chính phủ “ở yên trong nhà”, Vietnamobile đã cho tạm dừng hoạt động tất cả cửa hàng trên địa bàn thành phố. Đây là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng tại thời điểm Hồ Chí Minh đang ở báo động đỏ về dịch Covid -19.

Vietnamobile đóng cửa tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Vietnamobile ngừng hoạt động tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Thông báo: Vietnamobile ngừng hoạt động tất cả điểm giao dịch tại Hồ Chí Minh

Để đảm bảo sức khỏe cho người dân và cho nhân viên giao dịch, Vietnamobile đã tạm dừng hoạt động tại các cửa hàng. Cụ thể như sau:

  • Thời gian ngừng hoạt động tại cửa hàng: Từ ngày 26/8/2021 6/9/2021.
  • Phạm vi áp dụng: Tại Hồ Chí Minh
  • Các cửa hàng đóng cửa: Áp dụng cho tất cả cửa hàng Vietnamobile trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

» Xem chi tiết: Danh sách cửa hàng Vietnamobile tại Hồ Chí Minh

Các kênh hỗ trợ Online khi cửa hàng Vietnamobile đóng cửa

Để kịp thời hỗ trợ các vấn đề đang gặp phải của khách hàng khi các cửa hàng đóng cửa, Vietnamobile triển khai nhiều kênh hỗ trợ Online khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Kênh hỗ trợChi tiết thông tin
Hỗ trợ qua HotlineTổng đài Vietnamobile hoạt động 24h/24h nên khách hàng có thể an tâm liên lạc để được hỗ trợ. Dù sáng sớm hay đêm muộn vẫn nhận được hỗ trợ từ nhà mạng. Khách hàng gọi qua:

 789

Hoặc tổng hỗ trợ các số ngoại mạng, điện thoại bàn:

0922789789 hoặc 0922123123

Email hỗ trợNgoài ra, khách hàng còn có thể gửi Emailđến Vietnamobile để phản ánh chất lượng dịch vụ, khiếu nại hoặc cần hỗ trợ tư vấn. Địa chỉ email của nhà mạng Vietnamobile:

[email protected]

Chat OnlineVietnamobile còn hỗ trợ chat Online qua website và Facebook tại:

  • https://3gvietnamobile.com
  • https://www.facebook.com/VietnamobileVNM
Hỗ trợ đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G VietnamobileĐể cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất và xem hướng dẫn đăng ký 3G Vietnamobile/ hoặc các gói 4G Vietnamobile bạn chỉ cần truy cập vào: 3gvietnamobile.com

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G Vietnamobile để gửi Email và chat Online nhanh hơn

Trên đây là thông tin Vietnamobile đóng cửa tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết và lựa chọn cho mình kênh hỗ trợ phù hợp.