Thứ tự trừ cước phát sinh dung lượng 3G, 4G Vietnamobile

Bạn đang sử dụng các gói 3G hoặc gói cước 4G và đang thắc mắc thứ tự trừ tiền cước phát sinh dung lượng 3G, 4G Vietnamobile? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây, 3gvietnamobile.com sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thứ tự trừ cước phát sinh dung lượng 3G, 4G cũng như cách để giảm thiếu việc tốn thêm phí.

Quy định trừ cước phát sinh dung lượng 3G, 4G Vietnamobile

Thứ tự trừ cước phát sinh dung lượng 3G, 4G Vietnamobile

Thứ tự trừ tiền cước phát sinh dung lượng 3G, 4G của Vietnamobile

Ngoài các gói cước không giới hạn thì khi đăng ký thành công bất kỳ một gói cước 3G, 4G nào của Vietnamobile, bạn cũng sẽ nhận về cho mình một lưu lượng data tốc độ cao nhất định. Dung lượng này sẽ được trừ dần mỗi khi người dùng tiến hành truy cập mạng để đọc báo, lướt web,  xem phim…Sau khi hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh và trừ vào các tài khoản bằng tiền.

Tùy vào từng loại sim và gói cước bạn đăng ký sẽ có mức trừ phí phát sinh khác nhau. Trình tự trừ cước như sau:

Trừ vào data các gói cước miễn phí được nhà mạng ưu đãi cho sim » Trừ vào tài khoản khuyến mãi » Trừ vào tài khoản chính.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để biết rõ cước phí phát sinh 3G, 4G của sim đang sử dụng

Cách tránh cước phát sinh khi sử dụng các gói 3G, 4G của MobiFone

Khi sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile, 4G Vietnamobile, nếu không quản lý tốt bạn sẽ phải trả thêm phí phát sinh rất cao có thể lên đến hàng trăm nghìn. Vì thế, trong quá trình sử dụng, bạn cần có kế hoặc sử dụng hợp lý và thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói để tránh hao hụt tài khoản ngoài mong muốn nhé!

  • Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bằng cách soạn: KT DATA gửi 345 hoặc *101#Gọi để có sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất.
  • Ngoài ra để tránh phát sinh cước bạn nên đăng ký các gói 3G Vietnamobile không giới hạn, vừa thỏa thích lướt web vừa không phải lo về cước phát sinh.

» Bạn đã biết: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn biết được  cước phát sinh dung lượng 3G, 4G Vietnamobile theo thứ tự và có những giải pháp hợp lý để không bị trừ quá nhiều cước phát sinh.