Thủ tục đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile qua mạng

Bạn đang muốn tìm hiểu vềthủ tục đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile thì hãy dành ra một chút thời gian cá nhân để đọc qua bài viết hướng dẫn dưới đây do 3gvietnamobile cung cấp nhé!

Bởi hiện nay có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi như cách đăng ký chính chủ sim Vietnamobile như thế nào? thủ tục ra sao? cước phí đăng ký  là bao nhiêu? trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile online sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Đặc biệt là khi rơi vào trường hợp mất Sim khách hàng có thể nhanh chóng làm lại sim mới mà không phải thông qua quá nhiều thủ tục phức tạp như đối với Sim chưa đăng ký thông tin cá nhân.

>>> Xem ngay thủ tục làm lại sim Vietnamobile để biết tới sự khó khăn có thể gặp nếu bạn không đăng ký chính chủ sim trước đó.

Thủ tục đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ

Đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ để được hưởng nhiều lợi ích hơn

Thủ tục đăng ký chính chủ  Sim Vietnamobile online:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc + bản photo.
  • Thẻ sim trả trước còn hoạt động.

Lưu ý: Bạn cần ghi nhớ từ 2 đến 3 số điện thoại thường hay liên lạc để điền vào bản kê khai do nhân viên tại cửa hàng giao dịch cung cấp.

đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ

Thủ tục đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ rất nhanh chóng và đơn giản

Một số điều cần biết khi đăng ký chính chủ sim Vietnamobile

  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động chưa đăng ký thông tin cá nhân chính chủ.
  • Cước phí khi làm thủ tục đăng ký sim chính chủ: Hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian hoàn tất đăng ký: Tùy mỗi cửa hàng sẽ có thời gian khác nhau nên bạn cần đến các điểm liên kết làm sim và hỏi cho chính xác.
  • Vietnamobile chỉ cung cấp cho quý khách thông tin hướng dẫn sim chính chủ trên mạng internet, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, xin quý khách vui lòng đến điểm phân phôi sim Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với những hướng dẫn trên khách hàng có thể yên tâm đăng ký thông tin cá nhân cho sim trả trước mà mình đang sở hữu rồi nhé!

Đồng hành cùng hòa mạng Vietnamobile bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ chương trình khuyến mãi như: gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G  của Vietnamobile.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả sau khi đã thực hiện đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile  thành công từ điểm giao dịch.

 

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G