Thủ tục đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile qua mạng

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile thì hãy dành ra một chút thời gian cá nhân để đọc qua bài viết hướng dẫn dưới đây do 3gvietnamobile.com cung cấp nhé!. Bởi hiện nay có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi như cách đăng ký chính chủ sim Vietnamobile như thế nào? thủ tục ra sao? cước phí đăng ký  là bao nhiêu? trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ để được hưởng nhiều lợi ích hơn

Đăng ký Sim Vietnamobile chính chủ để được hưởng nhiều lợi ích hơn

Hướng dẫn đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile online sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng điện thoại di động. Đặc biệt là khi rơi vào trường hợp mất Sim khách hàng có thể nhanh chóng làm lại sim mới mà không phải thông qua quá nhiều thủ tục phức tạp như đối với Sim chưa đăng ký thông tin cá nhân.

» Xem ngay: Thủ tục làm lại sim Vietnamobile nếu bạn không đăng ký chính chủ sim trước đó.

Thủ tục đăng ký chính chủ  Sim Vietnamobile online

Lưu ý: Bạn cần ghi nhớ từ 2 đến 3 số điện thoại thường hay liên lạc để điền vào bản kê khai do nhân viên tại cửa hàng giao dịch cung cấp.

» Bạn đã biết: Hướng dẫn tạm ứng tiền VinaPhone tối đa 50k

Một số điều cần biết khi đăng ký chính chủ sim Vietnamobile

  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động chưa đăng ký thông tin cá nhân chính chủ.
  • Cước phí khi làm thủ tục đăng ký sim chính chủ: Hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian hoàn tất đăng ký: Tùy mỗi cửa hàng sẽ có thời gian khác nhau nên bạn cần đến các điểm liên kết làm sim và hỏi cho chính xác.
  • Vietnamobile chỉ cung cấp cho quý khách thông tin hướng dẫn sim chính chủ trên mạng internet, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, xin quý khách vui lòng đến điểm phân phối sim Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với những hướng dẫn trên khách hàng có thể yên tâm đăng ký thông tin cá nhân cho sim trả trước mà mình đang sở hữu rồi nhé!

Đồng hành cùng hòa mạng Vietnamobile bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ chương trình khuyến mãi như: gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G  của Vietnamobile.

» Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả sau khi đã thực hiện đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile thành công từ điểm giao dịch.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho tất cả đối tượng