Thực hư việc xuất hiện sim 4G Vietnamobile, có phải nhà mạng đã có 4G?

Nhiều khách hàng bỗng dưng thấy xuất hiện hình ảnh sim 4G Vietnamobile trên các kênh thông tin. Không biết có phải Vietnamobile đã bất ngờ triển khai mạng 4G mà mình không hay biết không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và nhanh chóng nắm bắt tình hình mới.

4G Vietnamobile

Hình ảnh sim 4g Vietnamobile

Thực hư việc xuất hiện sim 4G Vietnamobile

Thực tế, sim 4G Vietnamobile đã được triển khai nên mới có các hình ảnh về sim trên các kênh thông tin. Đây hoàn là những hình ảnh thật không phải chỉnh sửa.

Tuy nhiên, sim 4G Vietnamobile chỉ mới đang triển khai để thử nghiệm nội bộ. Chưa chính thức cung cấp trên thị trường. Do đó, bạn không thể mua sim 4G Vietnamobile sử dụng hay đổi sim 4G. Các thông tin về mua sim hay đổi sim 4G đều phải đợi thêm thời gian sau khi nhà mạng thử nghiệm thành công mới có tin chính thức.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thánh sim Vietnamobile vẫn được triển khai với thay đổi mới từ ngày 8/3

4G Vietnamobile

4G Vietnamobile đã có hay chưa?

Có phải mạng Vietnamobile đã có 4G?

Vietnamobile đã thử nghiệm sim 4G, như vậy đồng nghĩa với việc đã có 4G Vietnamobile? Điều này được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo thông tin từ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile, nhà mạng đang thử nghiệm lắp đặt các thiết bị 4G trên trạm phát sóng hiện có. Cam kết sẽ phủ sóng 4G ở một số tỉnh thành trong năm 2018. Tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng và điều kiện cơ sở hạ tầng sẽ có sóng 4G trong từng khu vực khác nhau.

Cùng với đó, khi 4G được triển khai thì dịch vụ 2G sẽ ngừng cung cấp.

Hiện nay, mọi thứ vẫn trên đà thử nghiệm, con đường đến với cuộc đua 4G với các nhà mạng lớn vẫn còn dài. Hãy tin tưởng và tiếp tục chờ đợi mạng 4G Vietnamobile triển khai sử dụng với giá rẻ bất ngờ nhé!

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G Vietnamobile tốc độ cao dung lượng hấp dẫn