Tiết kiệm tối đa với gói cước MAX Circle Vietnamobile

Vietnamobile triển khai gói cước MAX Circle với ưu đãi thật hấp dẫn, tiết kiệm tối đa cho việc liên lạc nội ngoại mạng của bạn. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về gói cước MAX Circle Vietnamobile và đăng ký sử dụng nhé!

Với cước phí đăng ký thấp cùng ưu đãi giá cước gọi nội mạng ngoại mạng chỉ 990đ/1 phút chưa từng có gói cước MAX Circle Vietnamobile sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những bạn thường xuyên gọi thoại cho mọi người. Cách đăng ký cũng thật dễ dàng và tiện lợi. Cùng theo dõi bên dưới nhé!

gói cước MAX Circle Vietnamobile

Gọi thoại thoải mái với gói cước MAX Circle Vietnamobile

 

1. Ưu đãi hấp dẫn của gói cước MAX Circle Vietnamobile

– Cước phí đăng ký: 1.490đ/1 ngày

– Ưu đãi: Giảm giá cước gọi nội ngoại mạng còn 990đ/1 phút.

Như vậy bạn đã tiết kiệm 30% giá cước gọi so với cước phí gọi thông thường

gói cước MAX Circle Vietnamobile

Tiết kiệm tối đa với gói MAX Circle Vietnamobile

2. Cách đăng ký gói cước MAX Circle Vietnamobile

Để đăng ký gói  khuyến mãi gọi MAX Circle Vietnamobile soạn tin nhắn DK<cách>990 gửi 123

Lưu ý: Gói cước có tính năng tự động gia hạn, đúng 0h hằng ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa để hủy soạn tin nhắn HUY<cách>990 gửi 123

Ngoài ra để có thể thường xuyên liên lạc với bạn bè, bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile thông qua các ứng dụng internet Zalo, Skype, Facebook để gọi thoại nhắn tin thoải mái. Đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345

Với gói cước MAX Circle Vietnamobile bạn sẽ được thoải mái liên lạc bạn bè trong cả tháng chỉ với 44.700đ ( mỗi ngày 1.490đ). Thật tiết kiệm và tiện lợi phải không, hãy nhanh tay đăng ký gói MAX Circle Vietnamobile để sử dụng nhé!