Tìm hiểu về sim VMax của Vietnamobile

Sim VMax của Vietnamobile là sim đã được nhà mạng triển khai khá lâu trên thị trường. Sim vẫn có những điểm hấp dẫn riêng của mình để người dùng mong muốn hòa mạng và sử dụng dài lâu. Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết về sim VMax để an tâm dùng nhé!

Thông tin về giá cước gói, SMS quy định của sim VMax Vietnamobile hiện nay hầu như người dùng chưa nắm rõ. Thậm chí khuyến mãi Vietnamobile của sim cũng không ít khách hàng bỏ qua vì không biết thông tin. Nếu bạn đang dùng sim VMax Vietnamobile hoặc đang có ý định mua về dùng đừng bỏ qua bài viết hữu ích này.

Sim VMax Vietnamobile có ưu đãi gì?

Sim VMax Vietnamobile có ưu đãi gì?

Thông tin chi tiết về sim VMax của Vietnamobile

  • Giá bán sim Vietnamobile: Tùy theo thời gian khác nhau, sim VMax có giá bán khác nhau.
    • Trước ngày 1/1/2013: Giá bán là 65.000đ.  Sau khi kích hoạt tài khoản sẽ có sẵn 200.000đ.  Trong đó có 50.000đ trong tài khoản chính và 65.000đ trong tài khoản liên mạng, 85.000đ trong tài khoản nội mạng.
    • Sau ngày 1/1/2013: Giá bán là 65.000đ.  Sau khi kích hoạt tài khoản chỉ có 25.000đ trong tài khoản chính, không có tài khoản khuyến mãi Vietnamobile.
  • Cách kích hoạt sim VMax Vietnamobile: Khách hàng chỉ có một cách kích hoạt là đăng ký thông tin chính chủ sim và sau đó gọi tổng đài Vietnamobile 188 để kích hoạt sim sử dụng.

Giá cước gọi và nhắn tin của sim Vmax Vietnamobile

Giá cước gọi của sim Vietnamobile tùy loại sim sẽ có sự khác nhau và có những sim còn ưu đãi giảm cước gọi, gọi nội mạng Vietnamobile giá rẻ….

Với sim VMax Vietnamobile khách hàng sẽ được quy định giá cước gọi và nhắn tin như sau:

  • Gọi nội mạng và ngoại mạng: 1.5000đ/ phút
  • Nhắn tin nội mạng và ngoại mạng: 300đ/ phút
Liên lạc tiết kiệm cùng sim VMax Vietnamobile

Liên lạc tiết kiệm cùng sim VMax Vietnamobile

Khuyến mãi của sim VMax Vietnamobile

Sim VMax Vietnamobile có ưu đãi riêng biệt và phù hợp với những khách hàng thường xuyên gọi, nhắn tin. Cụ thể như sau:

  • Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile: Trước ngày 15/7/2017 sau khi hòa mạng bạn sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 2 thẻ nạp đầu tiên ( thẻ nạp cần >=20.000đ).
  • Khuyến mãi khác: Trong quá trình sử dụng sim khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi về gọi, sms, 3G Vietnamobile nếu thỏa mãn điều kiện. Khách hàng có thể bấm *123# để kiểm tra ưu đãi của  mình.

Sim VMax Vietnamobile dù không phải là sim khuyến mãi lớn nhưng dùng sim bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí liên lạc của mình. Hãy an tâm tiếp tục dùng sim và mua về sử dụng nhé!

Nếu bạn muốn mua sim khuyến mãi Vietnamobile ưu đãi lớn, nhiều bạn có thể tham khảo thêm các sim đang thịnh hành hiện nay như sim Pizza Vietnamobile, sim đôi Vietnamobile….

Chúc các bạn có quá trình dùng sim VMax Vietnamobile vui vẻ và thoải mái!