TKKM data 10 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng thế nào?

Để dễ dàng phân biệt và quản lý, Vietnamobile triển khai nhiều tài khoản khuyến mãi khác nhau. Trong đó, tài khoản TKKM data 10 của Vietnamobile nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Để giúp khách hàng hiểu hơn về tài khoản này cũng như cách sử dụng 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

TKKM data 10 Vietnamobile

TKKM data 10 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng thế nào?

Cách kiểm tra có tài khoản TKKM data 10 Vietnamobile không?

Muốn biết thuê bao có sử hữu tài khoản TKKM data 10 Vietnamobile hay không, bạn chỉ cần bấm theo thao tác:  *101#Gọi. Ngoài biết được có tài khoản TKKM data 10 hay không thì bạn còn biết được số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi gọi nội, ngoại mạng, gói cước 3G Vietnamobile đã đăng ký.

» Xem thêm: Các loại tài khoản của Vietnamobile và cách sử dụng

TKKM data 10 của Vietnamobile là gì?

TKKM data 10 là một trong những loại tài khoản khuyến mãi của Vietnamobile. Tài khoản này xuất hiện khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi theo quy định của nhà mạng. Khi cộng ưu đãi, tổng đài Vietnamobile sẽ nhắn tin để khách hàng được biết và sử dụng.

Các chương trình được cộng TKKM data 10 Vietnamobile thường là khuyến mãi tri ân khách hàng, ưu đãi sẽ tự động cộng vào tài khoản mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

» Bạn đã biết: Cách sử dụng TKKM data 15 của Vietnamobile

Cách sử dụng tài khoản data 10 Vietnamobile

Cũng giống như các loại tài khoản data khác tài khoản data 10 sử dụng để truy cập tất cả tiện ích internet như xem phim, chơi game, đọc báo….. Khi sử dụng hết tài khoản data 10 hệ thống sẽ trừ vào tài khoản data khác, nếu không có sẽ tự động ngắt kết nối

Thời gian sử dụng sẽ hiển thị ngay phía sau dung lượng bạn nhận được. Thông thường thời gian sử dụng rất ngắn, bạn nên tận dụng tối đa trước khi hết hạn để tránh lãng phí.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile không giới hạn data thỏa thích sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ tài khoản khuyến mãi data 10 Vietnamobile là gì? và an tâm sử dụng tài khoản này nhé!