TKKM Data 17 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Nhiều người dùng bắt gặp tài khoản KM Data 17 Vietnamobile khi kiểm tra tài khoản, tuy nhiên lại không nắm rõ cách sử dụng. Để giúp bạn hiểu hơn về TKKM Data 17 cũng như tận dụng triệt để ưu đãi, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

TKKM Data 17 Vietnamobile là gì?

TKKM Data 17 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào?

TKKM Data 17 của Vietnamobile là gì?

TKKM Data 17 là một trong những tài khoản khuyến mãi data của Vietnamobile. Ngoài tài khoản Data 17, thì Vietnamobile còn triển khai nhiều loại tài khoản data khác như: TKKM Data 18 Vietnamobile, TKKM data 20 Vietnamobile, TKKM data 2 Vietnamobile, TKKM data 10 Vietnamobile, TKKM data 15 Vietnamobile…

Tham gia các chương trình khuyến mãi data nhận được sẽ cộng vào TKKM Data 17 Vietnamobile. Tùy vào mệnh giá thẻ nạp sẽ nhận được ưu đãi khác nhau. Trong nội dung tin nhắn mời tham gia khuyến mãi sẽ ghi cụ thể mức ưu đãi được cộng và cộng vào tài khoản nào.

» Xem chi tiết: Thông tin TKKM Data 18 Vietnamobile

Cách sử dụng tài khoản data 17 của Vietnamobile

TKKM Data 17 chỉ sử dụng để truy cập internet và có thời gian sử dụng trong 3 ngày, 7 ngày hoặc 10 ngày tùy vào chương trình khuyến mãi. Thời gian sử dụng sẽ hiển thị ngay sau mức ưu đãi nhận được.

Sử dụng hết ưu đãi TKKM Data 17 hệ thống sẽ trừ vào ưu đãi data mặc định trên sim hoặc gói 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile. Khi hết ưu đãi data, hệ thống ngắt kết nối.

Cách kiểm tra thuê bao có TKKM Data 17 hay không?

Có 2 cách giúp bạn kiểm tra thuê bao của mình có TKKM Data 17 để tận dụng, tránh lãng phí ưu đãi

  • Cách 1: Gọi tổng đài Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra
  • Cách 2: Kiểm tra qua thao tác bàn phím bấm: *101#Gọi, ngoài kiểm tra được tài khoản TKKM Data 17 thì bạn còn nắm rõ được các loại tài khoản khác như: tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi gọi nội, ngoại mạng, tài khoản data.

» Xem thêm: Tất tần tật các loại tài khoản của Vietnamobile và cách sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản TKKM Data 17 của Vietnamobile và có thêm nhiều niềm vui hơn nữa khi trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng.