TKKM data 2 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng TKKM data 2

TKKM data 2 của Vietnamobile là gì? Cách sử dụng TKKM data 2 như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều thuê bao sau khi thực hiện kiểm tra tài khoản. Để giúp bạn hiểu hơn về tài khoản TKKM data 2 cũng như cách sử dụng, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi để tận dụng ưu đãi triệt để từ tài khoản TKKM data 2 nhé!

TKKM data 2 Vietnamobile là gì?

TKKM data 2 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng TKKM data 2

Tìm hiểu ngay: TKKM data 2 Vietnamobile là gì?

Cụng giống như TKKM data 10 Vietnamobile và TKKM data 15 Vietnamobile, TKKM data 2 Vietnamobile là loại tài khoản khuyến mãi data của Vietnamobile. TKKM data 2 Vietnamobile được cộng vào tài khoản khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Khi thuê bao thỏa mãn các điều kiện quy định, Vietnamobile sẽ tự động cộng ưu đãi data vào tài khoản khuyến mãi data bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

Khi ưu đãi TKKM data 2 Vietnamobile cộng vào tài khoản sẽ nhắn tin thông báo để khách hàng được biết và sử dụng ưu đãi.

» Xem chi tiết: TKKM data 6 Vietnamobile là gì?

Cách sử dụng TKKM data 2 Vietnamobile

  • TKKM data 2 Vietnamobile được sử dụng để truy cập internet để giải trí và học tập, không sử dụng để liên lạc
  • Khi sử dụng hết ưu đãi trong tài khoản khuyến mãi data 2 hệ thống sẽ trừ vào data của gói cước mặc định trên sim hoặc gói 4G Vietnamobile đã đăng ký trước đó.
  • Thời gian sử dụng TKKM data 2 của Vietnamobile trong vòng 24h – 2 ngày. Sau thời gian quy định ưu đãi sẽ bị hủy, không được bảo lưu.

» Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng TKKM Data 18 Vietnamobile

Cách kiểm tra thuê bao có TKKM data 2 Vietnamobile hay không?

Để biết thuê bao của mình có sở hữu tài TKKM data 2 Vietnamobile hay không bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây để kiểm tra:

Ngoài kiểm tra được TKKM data 2, bạn còn nắm rõ được số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi gọi và data khác.

» Bạn đã biết: Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Vietnamobile

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin TKKM 2 của Vietnamobile và sử dụng tài khoản hiệu quả, tiết kiệm.