TKKM data 6 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Vietnamobile có khá nhiều loại tài khoản và mỗi loại tài khoản sẽ có chức năng riêng, trong đó có tài khoản TKKM data 6. Vậy TKKM data 6 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào? Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây để nắm rõ hơn thông tin về loại tài khoản này nhé!

TKKM data 6 Vietnamobile

TKKM data 6 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào?

TKKM data 6 Vietnamobile là gì?

TKKM data 6 là một trong những tài khoản khuyến mãi data của Vietnamobile. Data khuyến mãi sẽ được cộng vào TKKM data 6 khi thuê bao tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hoặc các chương trình khuyến mãi cộng data khi đăng ký dịch vụ….

» Xem chi tiết: Cách sử dụng các loại tài khoản Vietnamobile

Cách kiểm tra tài khoản KM data 6 của Vietnamobile

Để biết thuê bao của mình có đang sở hữu tài khoản KM data 6 hay không, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác:

*101#Gọi

Tất cả các loại tài khoản sẽ hiển thị bao gồm: Tài khoản chính, TKNM 5, TK N1G, Data, TKKM Data 18, TKKM Data 2, TK Thoại LM3, SMS liên mạng, SMS_ ONNET2….

» Bạn đã biết: Cách rút tiền từ tài khoản chính Vietnamobile 

Cách sử dụng TKKM data 6 Vietnamobile

TKKM data 6 Vietnamobile chỉ được sử dụng để truy cập internet, không sử dụng để gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng Vietnamobile.

Khi sử dụng hết ưu đãi data tài khoản KM data 6 Vietnamobile sẽ trừ vào data gói cước nền 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile đã đăng ký. Không có gói cước nền hệ thống sẽ trừ theo cước phí phát sinh hiện hành

Tùy vào chương trình khuyến mãi sẽ có thời gian sử dụng TKKM data 6 Vietnamobile khác nhau, thông thường là 4 ngày hoặc 7 ngày – kể từ ngày công ưu đãi. Bạn kiểm tra tài khoản để nắm rõ thời gian sử dụng và dùng trước khi hết hạn, tránh lãng phí.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn data 

Với những thông tin trên, phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc TKKM data 6 là gì? và có thể an tâm sử dụng ưu đãi, giúp quá trình sử dụng thoải mái và tiết kiệm hơn.