Giới thiệu tổng đài logo mạng vietnamobile 2017

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu bọ nhận diện thương hiệu của nhà mạng Vietnamobile, hãy tham khảo bài viết về tổng đài logo mạng Vietnamobile này nhé:

tổng đài logo mạng vietnamobile

Ý nghĩa của logo Vietnamobile

Logo dùng 2 gam màu chủ đạo là cam và xám, Riverorchid muốn thể hiện một Vietnamobile biểu tượng cho sự trẻ trung, năng động bước vào công nghệ mới, qua đó đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một trào lưu hiện đại, tự tin thể hiện cá tính, bản lĩnh.

>>> Bạn có thể gọi tổng đài Vietnamobile( miễn phí) để hỏi thêm thông tin về tổng đài logo mạng Vietnamobile nhé

Một số thông tin khác về tổng đài logo Vietnamobile, nguồn từ wikipedia:

Mô tảĐây là biểu trưng để đại diện cho Công ty Viễn thông Hà Nội.
NguồnBiểu trưng được lấy từ trang web http://www.htmobile.com.vn/:  .
Bài viếtCông ty Viễn thông Hà Nội
Phần được sử dụngToàn bộ biểu trưng được dùng để chuyển tải ý nghĩa mà nó hàm chứa và tránh làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh đại diện.
Độ phân giải thấp?Biểu trưng có kích thước và độ phân giải vừa đủ để giữ được chất lượng mà công ty hay tổ chức mà nó đại diện mong muốn, chứ không quá lớn một cách không cần thiết.
Mục đích sử dụngHình này được dùng để nhận dạng tổ chức Công ty Viễn thông Hà Nội, đối tượng đang được đề cập. Tính độc đáo của biểu trưng giúp người đọc nhận dạng tổ chức, đảm bảo với người đọc rằng họ đã đi đến đúng bài viết có chứa những bình luận về tổ chức, và minh họa cho thông điệp trong biểu trưng mà tổ chức đó muốn ngụ ý, mà nếu dùng lời nói sẽ không thể chuyển tải được.
Khả năng thay thế?Vì nó là biểu trưng, gần như chắc chắn không thể có hình tự do tương đương. Bất kỳ bản thay thế nào không phải là tác phẩm dẫn xuất sẽ không chuyển tải được ý nghĩa bao hàm, có thể làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh của nó, hoặc không đáp ứng được mục đích nhận dạng hoặc bình luận.

FILE gốc của  logo: https://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/a/a8/Vietnamobile_Logo.svg

Với các thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu về ý nghĩa tổng đài Logo Vietnamobile rồi phải không không, nếu muốn tìm hiểu thêm về công ty vietnamobile bạn có thể xem thêm tại đây.

Theo : http://3gvietnamobile.com