Tổng đài Vietnamobile là gì? Tổng đài Vietnamobile ở đâu? Hỗ trợ khách hàng có tốt không?

Bạn đã hòa nhập vào mạng Vietnamobile có rất nhiều thứ bạn cần phải nắm bắt. Đó không chỉ là những thông tin dịch vụ, giá cước, cách đăng ký 3G Vietnamobile, cách trừ cước mà còn là tổng đài Vietnamobile.

Sử dụng mạng Vietnamobile nhưng không biết tổng đài Vietnamobile là gì? bạn chắc chắn sẽ không thể nào có quá trình sử dụng trọn vẹn, thoải mái.  Cùng 3gvietnamole.com tìm hiểu về tổng đài và những thông tin cần biết nhé!

Tổng đài Vietnamobile là gì? Tiện ích ra sao?

Xem thêm: +5 lý do khiến sim của bạn bị mạng Vietnamobile trừ tiền vô lý và cách giải quyết.

Tổng đài Vietnamobile là gì?

 Tổng đài Vietnamobile là nơi để bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình về mạng Vietnamobile. Cũng là nơi để bạn được tư vấn, giải quyết khiếu nại, phản ánh chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên.

Cách để liên hệ với tổng đài Vietnamobile chính là gọi điện thoại.

Ví dụ: Sim bạn đang dùng bỗng dưng bị trừ tiền vô lý không rõ nguyên nhân. Bạn có thể lập tức gọi đến số tổng đài Vietnamobile, nhân viên sẽ tra cứu, giải trích cho bạn, nêu rõ lý do vì sao bị trừ tiền, trừ lúc nào….

Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng  trực 24/24 để nghe cuộc gọi từ bạn lên tổng đài. Bạn có thể dùng sim Vietnamobile để gọi tổng đài hoặc dùng số ngoại mạng để liên hệ với Vietnamobile.

Liên lạc tổng đài để được nhận hỗ trợ

Hiện nay đang có những tổng đài Vietnamobile nào?

Nhằm chăm sóc khách hàng đang sử dụng sim Vietnamobile, nhà mạng đã triển khai rất nhiều tổng đài khác nhau để bạn liên hệ. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn gọi đến tổng đài hỗ trợ nhanh nhất.

Bao gồm tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng, tổng đài hỗ trợ 3G, tổng đài tự động, tổng đài hỗ trợ điểm bán, tổng đài hỗ trợ trả sau.

>>> Xem ngay: Chi tiết số điện thoại tổng đài Vietnamobile cần phải thuộc lòng để liên lạc khi cần.

Đặc biệt, các tổng đài của Vietnamobile đều miễn phí gọi từ số nội mạng. Bạn có thể an tâm gọi lên bất cứ lúc nào mà không lo sợ phát sinh cước phí.

Tổng đài Vietnamobile ở đâu? 

Hiện tại tổng đài Vietnamobile có trụ sở chính ở : Tầng 6, số 7 Chùa Bộc, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội.

>>>Chi tiết về địa chỉ tổng đài VNMB: Danh sách địa điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc cập nhật 2017

Ngoài ra bạn có thể liên hệ:

  • Tổng đài Vietnamobile Hà Nội:

  • Địa chỉ: 45 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

Xem thêm các địa điểm bổ sung:

  • Tổng đài Vietnamobile Đà Nẵng:

  • Tầng 1, Vĩnh Trung plaza, hướng Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê

Xem thêm các địa điểm khác:

  • Tổng đài vietnamobile tpHCM:

  • 125 Bis, Hai Bà Trưng, Quận 1.

Xem thêm các địa chỉ khác:

Lưu ý: Bạn không cần phải đến địa điểm cụ thể của các tổng đài trên mà có thể đến trực tiếp  đại lý sim Vietnamobile hay bất cứ địa chỉ cửa hàng Vietnamobile  ở  bất cứ tỉnh thành nào để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Với thông tin trên đây, hi vọng bạn đã hiểu được tổng đài Vietnamobile là gì , tổng đài Vietnamobile ở đâu và có thể ghi nhớ  số cần thiết để liên lạc hỗ trợ!