Tổng hợp bảng giá mua sim Vietnamobile

Sim Vietnamobile hiện nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Khách hàng muốn mua sim Vietnamobile để sử dụng nhưng lại chưa biết giá cước mua sim Vietnamobile như thế nào? Sim Vietnamobile giá rẻ là sim nào? Sim Vietnamobile số đẹp ở đâu? Hãy tham khảo bảng giá dưới đây cùng 3gvietnamobile.com.

Tổng hợp bảng giá mua sim Vietnamobile

Tổng hợp bảng giá mua sim Vietnamobile

Tổng hợp bảng giá mua sim Vietnamobile sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về sim Vietnamobile và giá cước mua sim hợp lý với bạn. Hãy cùng theo dõi bên dưới nhé!

1. Tổng hợp bảng giá mua sim Vietnamobile

Hiện nay Vietnamobile đang triển khai khá nhiều loại sim để khách hàng chọn lựa sử dụng. Tùy vào nhu cầu của mình và túi tiền của mình khách hàng có thể mua sim hợp lý để sử dụng.

Dưới đây là bảng giá niêm yết giá mua sim của Vietnamobile với các loại sim cơ bản nhất thường dùng

Loại simSim Thạch SanhSim VMOneSim VMaxSim SV 2014- Sim Sinh viênSim Chelsea FCSim đôi H2H
Giá bán25.000đ25.000đ65.000đ30.000đ40.000đ65.000đ

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất

2. Lưu ý về giá mua sim Vietnamobile

Giá mua sim Vietnamobile có thể sẽ thay đổi tùy từng đại lý vì phải phụ thuộc vào mệnh giá kích hoạt thẻ mà đại lý bán kèm sim.

Có những sim Vietnamobile số đẹp thuộc một trong những loại sim trên nhưng sẽ có giá thay đổi đôi chút tùy từng điểm bán.

Bạn có thể mua sim Vietnamobile tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, nếu không biết địa điểm bán sim Vietnamobile gần bạn nhất bạn có thể tham khảo tại 3gvietnamobile.com.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Với bảng giá mua sim Vietnamobile hi vọng bạn đã có thể chọn được loại sim Vietnamobile ưng ý để hòa mạng. Chúc bạn hòa mạng Vietnamobile thành công!