Không phải tinyPNG, đây mới là trang web nén ảnh online khủng khiếp nhất

Giới thiệu trang web nén ảnh trực tuyến(online) nhanh và giữ nguyên chất lượng khủng khiếp nhất. Tốt hơn cả tinyPNG.com, mình sẽ reviews cho cách bạn trang web tuyệt vời này nhé:

Đã có lần mình giới thiệu phần mềm nén ảnh miễn phí hàng loạt Free Image Optimizer cho các bạn sử dụng, tuy nhiên được phản hồi là phần mềm phải cài đặt nên khá bất tiện cho các bạn thích sử dụng ứng dụng trực tuyến. Hai tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn điều đó nhé:

Nếu bạn chưa biết tới trang tinyPNG.com thì nhân tiện mình sẽ giới thiệu trang đó luôn, bạn nào biết rồi có thể bỏ qua đọc phần dưới:

Giới thiệu tinyPNG.com trang web nén ảnh online tiện dụng nhất

Để sử dụng trang web này, bạn truy vập địa chỉ :https://tinypng.com/, trang web có biểu tượng chú gấu trúc ở trên sẽ là nơi giúp bạn nén ảnh nhanh chóng. Click vào dòng chữ: ” Drop your .pnj .jpg file here” thì bảng nhập file sẽ hiện ra, bạn chỉ cần thêm file vào và chọn Ok là xong.

Nếu  nén 1 ảnh thì trang web sẽ cho bạn tải ảnh về với nguyên định dạng, nếu nén nhiều ảnh thì trang sẽ cho bạn nén và tải về các ảnh cùng định dạng.

Trong trường hợp bạn nén ảnh hàng loạt thì trang web tinnypng sẽ cho tải tải ảnh về với định dạng file zip, bạn cần tải phần mềm giải nén file zip để lấy ảnh nhé.

Mình loại trừ phương án lưu ảnh vào dropbox vì không cần thiết.

Trang web tinyPNG.com đã quá tiện lợi rồi phải không nào.  Tuy vậy, vẫn còn một con quái vật nén ảnh khủng khiếp nữa mà bạn nên sử dụng dưới đây:

Trang web nén ảnh trực tuyến siêu tốc  online image optimizer

trang-web-nen-anh-Optimized

Ưu điểm của Online image optimizer

Trang web này có chất lượng nén ảnh khủng khiếp. Với định dạng .pnj, ảnh được nén lại còn khoảng 1/5 dung lượng, nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên.

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh ” quaility” như ý trước khi nén.

Thật tuyệt vời

Hướng dẫn dùng Online image optimizer

Bạn truy cập vào địa chỉ: http://optimizilla.com/, đây là địa chỉ duy nhất của trang web này nhé.

Đơn giản chỉ cần kéo thả ảnh vào trang web thôi, sau đó bạn có thể chọn thay đổi chất lượng ảnh và tải về.

Thật sự là quá đơn giản đến nỗi mình lười hướng dẫn chi tiết.

Chúc các bạn sử dụng 2 trang web trên để nén ảnh online tốt, nhất là trang web nén ảnh trực tuyến Online image optimizer siêu tốc nhé.

 

 

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G