Trở về tuổi thơ với dịch vụ oẳn tù tì Vietnamobile

Dịch vụ oẳn tù tì Vietnamobile được nhà mạng triển khai vào đầu năm 2016 đến nay đã thu hút được khá nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là dịch vụ giải trí đầu tiên có thể giúp người dùng di động quay về  tuổi thơ với trò chơi bình dị và chân chất “oẳn tù tì”. Ngoài mang lại cho bạn những giây phút vui đùa thú vị bên dế yêu thì khi tham gia  trò chơi “oẳn tù tì ra cái gì ra cái này” khách hàng còn được nhận phần thưởng trị giá là 1 thẻ cào 100.000đ.

Để có được tấm vé trở về ký ức tuổi thơ với trò chơi cực kỳ gần gũi Oẳn tù tì thì chỉ cần bạn thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây là đã có thể bắt đầu tham gia vào trò chơi dân gian thú vị này rồi nhé!

dịch vụ oẳn tù tì Vietnamobile

Trở về tuổi thơ với dịch vụ oẳn tù tì Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ Oẳn tù tì của Vietnamobile

Dịch vụ giải trí oẳn tù tì của Vietnamobile không có cú pháp đăng ký qua tin nhắn, muốn đồng hành cùng dịch vụ các bạn vui lòng thực hiện thao tác trực tiếp trên bàn phím, bấm:

*969# phím gọi

Hướng dẫn chơi game Oẳn tù tì Vietnamobile trên điện thoại: Sau khi tiến hành đăng ký dịch vụ thành công khách hàng sẽ thấy hiện trên bàn phím các số tương ứng:

  1. Cái búa
  2. Cái kéo
  3. Cái bao

Bạn chỉ cần chọn phím tương ứng và bấm gửi là hoàn thành được một lượt chơi. Nếu thắng thuê bao di động của bạn sẽ được cộng 1 điểm, thua thì bị trừ 1 điểm.

dịch vụ oẳn tù tì của Vietnamobile

Một số thông tin cần biết về dịch vụ Oẳn tù tì Vietnamobile

  • Đối tượng được đăng ký dịch vụ : Tất cả các thuê bao di động của Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.
  • Giá cước : 1.000đ/ngày.
  • Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ: Miễn phí 10 lần chơi trong ngày đăng ký đầu tiên, lần thứ 11 trừ cước 500đ/ 1 lần.
  • Quy tắc của trò chơi:  Chọn cái búa, bao hoặc kéo. Búa sẽ ăn kéo, kéo ăn bao và bao ăn búa.
  • Phần thưởng khi tham gia “Oẳn tù tì” mỗi tuần:  Một thẻ cào có mệnh giá 100.000đ

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Oẳn tù tì các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài  Vietnamobile 789 để được điện thoại viên hỗ trợ trực tiếp.

Đồng hành cùng dịch vụ Oẳn tù tì của Vietnamobile để thêm những giây phút giải trí thực sự thú vị sau những giờ học tập và làm việc nhé!