Unlimited nn5 của Vietnamobile là gói cước gì? Cách huỷ nhanh

Rất nhiều thuê bao Vietnamobile đang có gói Unlimited nn5 trên sim nhưng không biết đây là gói gì? Gói này khi tra cứu *101# nó không hiển thị cụ thể ưu đãi mà chỉ để “không giới hạn” kèm hạn sử dụng cực dài. Vậy gói cước unlimitnn5 là gì? Gói này có tốn phí không và huỷ ra sao? Cùng 3gvietnamobile.com giải đáp ngay bên dưới nhé!

Thực tế thì gói cước Unlimited nn5 của Vietnamobile không phải là gói cước 3G Vietnamobile hay 4G mà nó chỉ là một ký hiệu cho sim cam kết thôi. Các sim cam kết hạn dùng với nhà mạng đều sẽ có gói cước này.

Đăng ký 4G trên MobiPhone ưu đãi hấp dẫn 

Cú pháp đk 3G VinaPhone tốc độ cao

Gói cước 3G của VinaPhone rẻ nhất

goi cuoc unlimit nn5 vietnamobile

Vì sao có gói unlimit nn5 trên sim bạn?

Giải đáp gói unlimited nn5 là gì?

Nếu có gói cước này trên sim của bạn hãy nắm rõ các thông tin sau đây:

  • Unlimitnn5 là gói cước không giới hạn data truy cập trên sim khuyến mãi của Vietnamobile đã mua ( Ví dụ Thánh Sim, Hero sim…).
  • Unlimitnn5 Vietnamobile sẽ có trên các sim cam kết của nhà mạng biểu hiện cho việc sim có thời gian cam kết dùng gói ưu đãi/ dùng sim. Thường là các sim khuyến mãi và sim số đẹp, sim năm sinh….
  • Thời gian hiển thị sau thông tin Unlimitnn5 chính là thời gian mà sim còn cam kết với nhà mạng. Khi còn thời gian thì bạn không được hủy gói mặc định của sim, không được huỷ sim, không chuyển mạng giữ sốVietnamobile sang  mạng khác.

» Tìm hiểu thêm: Gói tshero22 của Vietnamobile là gì?

Làm sao huỷ gói Unlimited nn5 của Vietnamobile?

Lo sợ gói gia hạn trừ phí như nhiều dịch vụ Vietnamobile trừ tiền khác nên chắc hẳn bạn sẽ muốn huỷ gói cước này. Tuy nhiên thì hiện nay gói cước unlimited nn5 chỉ là một ký hiệu thể hiện cam kết sim nên không trừ cước thuê bao của bạn. Gói cước sẽ tự động hủy khi đến hạn hiển thị nên bạn không có cách huỷ gói unlimited nn5 nào có thể thực hiện được.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền ngầm Vietnamobile trên sim bạn

Như vậy, gói unlimited nn5 Vietnamobile là gói cước như thế nào bạn đã có câu trả lời chính xác rồi nhé. Hãy an tâm sử dụng sim của bạn với gói cam kết này nhé!