Ưu đãi kép – 30 phút gọi và 30 tin nhắn từ gói VM30 Vietnamobile

Cơ hội nhận ưu đãi kép Vietnamobile từ gói cước VM30 đang đến rất gần với bạn, chỉ cần bạn đăng ký gói VM30 Vietnamobile bạn sẽ nhận ngay 30 phút gọi và 30 tin nhắn nội mạng.

Gói VM30 Vietnamobile là gói cước thích hợp cho những thuê bao thường xuyên liên lạc, điện thoại nhắn tin bạn bè. Chỉ với 2.000đ/1 ngày bạn có ngay nhiều phút gọi và tin nhắn miễn ph,í bạn sẽ tha hồ tám với dế yêu đầy năng lượng.

Gọi thoại và nhắn tin thoải mái với gói VM30 Vietnamobile

Gọi thoại và nhắn tin thoải mái với gói VM30 Vietnamobile

1. Nội dung gói VM30 Vietnamobile

Đối tượng được tham gia gói VM30 Vietnamobile: Những thuê bao Vietnamobile nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình và những thuê bao mới kích hoạt nằm trong danh sách khuyến mãi.

Cước phí: 2.000đ/1 ngày

Ưu đãi: 30 tin nhắn nội mạng

                  30 phút gọi nội mạng

Cách đăng ký gói VM30 Vietnamobile: *245#OK

Đăng ký ngay gói VM30 Vietnamobile để nói chuyện thoải mái với mọi người

Đăng ký ngay gói VM30 Vietnamobile để nói chuyện thoải mái với mọi người

2. Lưu ý khi đăng ký sử dụng VM30 Vietnamobile

– Gói cước VM30 không có tính năng tự động gia hạn.

– Hạn sử dụng gói cước là 24h cùng ngày, sau khi hết hạn gói cước sẽ tự hủy, khách hàng muốn đăng ký lại phải soạn tin nhắn.

Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên nhắn tin nói chuyện bạn bè thông qua các ứng dụng facebook, yalo, skype…. trên 3G Vietnamobile. Để đăng ký 3G Vietnamobile bạn soạn tin nhắn DK<cách>tên-gói-cước gửi 345

Với gói cước VM30 Vietnamobile, bạn sẽ có những khoảng thời gian miễn phí gọi thoại nhắn tin bạn bè với cước phí không thể rẻ hơn. Hãy đăng ký ngay gói VM30 Vietnamobile nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói VM30 Vietnamobile!