Vì sao gói cước 3G D40 Vietnamobile được nhiều người tin dùng

Gói cước 3G D40 Vietnamobile không còn xa lạ với những người dùng 3G Vietnamobile nữa. Vì sao gói cước D40 Vietnamobile lại được nhiều người tin dùng. Chắc hắn nó cũng phải có ưu điểm vượt trội nào đó, hãy cùng 3gvietnamobile khám phá lý do nhé!

Vietnamobile hiện nay cung cấp khá nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn, mỗi gói cước phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau nhưng chung quy lại cũng rất tiết kiệm và an toàn. Nổi bật lên là gói cước D40 Vietnamobile được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tại sao???

Thông tin gói cước D40 Vietnamobile

Gói cước D40 Vietnamobile được nhiều người dùng

1. Vì gói cước D40 Vietnamobile có giá cả phải chăng

Gói cước D40 Vietnamobile có cước phí nằm ở tầm trung trong tất cả gói cước Vietnamobile 3G. Với cước phí chỉ 40.000đ 1 lần đăng ký, bạn đã có thể truy cập internet, trung bình mỗi ngày bạn chỉ phải trả chưa đến 1.500đ để truy cập internet. Hơn nữa, trong mặt bằng chung của thị trường 3G Việt Nam, gói cước có cước phí rẻ 40.000đ rất hiếm.

Lựa chọn gói cước D40 Vietnamobile là lựa chọn hợp lý cho tất cả khách hàng.

2. Vì thời hạn sử dụng hợp lý

Các gói cước 3G Vietnamobile được chia ra theo từng nhu cầu của khách hàng và có thời hạn sử dụng khác nhau 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày hay dùng đêm. Gói cước D40 Vietnamobile là gói cước co thời hạn sử dụng 30 ngày.

Trong xu thế nhiều khách hàng có mong muốn sử dụng internet trong 30 ngày nên gói cước D40 Vietnamobile đã được tin dùng. Cùng cước phí rẻ và thời hạn sử dụng hợp lý, bạn tha hồ lướt web làm mọi điều mình thích với 3G Vietnamobile.

tham gia gói 3g D40 Vietnamobile

Tận hưởng niềm vui truy cập cùng gói D40 Vietnamobile

3. Vì dung lượng data cực hấp dẫn

Dù cước phí chỉ có 40.000đ/30 ngày nhưng dung lượng bạn được nhận lại vô cùng hấp dẫn 1,3GB. Bạn có biết để có được dung lượng từ 1GB trở lên bên những nhà mạng khác bạn phải trả cước phí ít nhất là gấp đôi cước phí của gói D40 Vietnamobile hoặc có thể gấp 3 lần. Việc đăng ký gói 3G D40 Vietnamobile đã giúp bạn tiết kiệm được một cước phí vô cùng lớn và có được dung lượng data cực khủng.

Tuy nhiên, hiện nay 3G Vietnamobile chưa triển khai các gói cước trọn gói không giới hạn data truy cập nên gói D40 Vietnamobile không nằm ngoài vòng xoáy ấy. Khi bạn truy cập hết data miễn phí, bạn sẽ bị trừ cước phí 5đ/KB. TUy vậy cước phí phát sinh ngoài gói không cũng quá cao phải không. Với nhu cầu truy cập bình thường của bạn trong 30 ngày cũng hiếm khi bạn vượt mức 1,3GB dung lượng mà hệ thống cung cấp. Nên hãy yên tâm sử dụng dịch vụ Vietnamobile 3G!

4. Vì cách đăng ký dễ dàng

Để đăng ký 3G Vietnamobile bạn làm theo 2 bước:

Bước 1: đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile

*345#OK hoàn toàn miễn phí

Bước 2: Đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile

Đăng ký gói cước D40 Vietnamobile rất đơn giản và dễ dàng chỉ cần soạn tin nhắn DK<Cách>D40 gửi 345

Giờ đây, bạn đã biết lý do vì sao gói cước 3G D40 Vietnamobile được nhiều người tin dùng rồi phải không? Còn chờ đợi gì nữa mà không hoà chung vào dòng người ấy và đăng ký 3G Vietnamobile gói cước D40 để sử dụng!