Nguyên nhân gọi tổng đài Vietnamobile không được?

Vì sao gọi tổng đài Vietnamobile không được? là điều thắc mắc của không ít người dùng khi gọi lên đầu số 789 của Vietnamobile hệ thống thống thông báo “cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn”. Điều này làm gián đoạn quá trình cần giải đáp thông tin của người dùng với nhà mạng. Vậy nguyên nhân do đâu? Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm câu trả lời nhé!

Nguyên nhân gọi tổng đài Vietnamobile không được?

Nguyên nhân gọi tổng đài Vietnamobile không được?

Nguyên nhân gọi tổng đài Vietnamobile không được?

Tổng đài Vietnamobile dường như đóng băng và không hỗ trợ được nhu cầu của người dùng. Khi gọi đến đầu số 789, hệ thống thông báo “cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn, xin quý khách vui lòng gọi lại sau”  hoặc “hướng cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn”, nhưng khi thực hiện lại nhiều lần thì tình trạng vẫn tiếp diễn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hệ thống tổng đài của Vietnamobile đang trong quá trình nâng cấp.

Cách khắc phục khi không thể gọi lên tổng đài Vietnamobile

Đây là lỗi của nhà mạng nên bạn sẽ không thể khắc phục được, cách tốt nhất lúc này là đợi thêm một thời gian nữa để tổng đài khắc phục sự cố.  Thời gian khắc phục chậm nhất là vào cuối ngày hôm nay, nên người dùng có thể liên lạc lại tối nay hoặc ngày mai.

» Xem ngay: Cửa hàng Vietnamobile toàn quốc để đến trực tiếp gặp nhân viên hỗ trợ

Với những thông này, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm sao để khắc phục tình trạng gọi lên tổng đài Vietnamobile không được và yên tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất