Vì sao không sử dụng được dịch vụ ứng phút gọi của Vietnamobile?

Dịch vụ ứng phút gọi Vietnamobile sẽ giúp các thuê bao có thể tiếp tục liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp khi hết tiền trong tài khoản mà chưa có đủ điều kiện nạp thẻ. Tuy nhiên, một số người dùng lại không ứng phút gọi thành công, vậy nguyên nhân vì sao không sử dụng được dịch vụ ứng phút gọi của Vietnamobile? Cùng 3gvietnamobile.com tìm lời giải đáp trong nội dung dưới đây.

Vì sao ứng phút gọi của Vietnamobile không thành công?

Vì sao không sử dụng được dịch vụ ứng phút gọi của Vietnamobile?

Vì sao không sử dụng được dịch vụ ứng phút gọi của Vietnamobile?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc ứng phút gọi diễn ra không thành công, những nguyên nhân chính là vì:

1. Không thuộc đối tượng tham gia

Dịch vụ ứng phút gọi áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền của Vietnamobile. Không nhận được tin nhắn bạn không thể ứng phút gọi thành công được.

Nếu không nhận được tin nhắn mời tham ứng phút gọi từ nhà mạng thì bạn có thể chủ động đăng ký tham gia dịch vụ và nhận lời mời bằng cách soạn:

DK VCALL gửi 262 (Miễn phí)

2. Thời gian sử dụng sim chưa đủ để ứng tiền

Để ứng phút gọi Vietnamobile, thuê bao của bạn phải có thời gian kích hoạt và sử dụng sim trên 90 ngày. Bạn liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt sim. Nếu ngày sử dụng chưa đến 90 ngày thì bạn phải đợi đến thời gian quy định thì mới có thể ứng tiền.

3. Mức tiêu dùng của tháng trước phải lớn hơn 50.00đ

Theo quy định ứng tiền của Vietnamobile, để ứng phút gọi thì bắt buộc mức tiêu dùng trong tài khoản chính tháng trước phải lớn hơn 50.000đ. Thuê bao của bạn không đáp ứng điều kiện này thì cũng sẽ không tham gia được dịch vụ ứng phút gọi.

4. Chỉ được ứng phút gọi 1 lần

Bạn chỉ có thể ứng phút gọi 1 lần, sau đó phải nạp thẻ để trả nợ mới có thể ứng lần tiếp theo. Cước phí ứng là  2.500đ và sẽ được trừ vào tài khoản chính sau tiến hành nạp thẻ.

Nếu không ứng phút gọi thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile để “chữa cháy” trong những trường hợp khấn cấp.

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn tháo gỡ được thắc mắc vì sao ứng phút gọi Vietnamobile không thành công và có những giải pháp tốt hơn để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.