Vietnamobile chính thức dừng miễn phí Facebook từ ngày 1/11

Tin buồn với những thuê bao Vietnamobile đang chìm đắm trong khuyến mãi miễn phí của Vietnamobile. Từ ngày 1/11/2015 Vietnamobile chính thức dừng miễn phí Facebook cho tất cả thuê bao. Việc này khiến không ít khách hàng buồn lòng và mất đi niềm vui tức thời.

Chương trình khuyến mãi Vietnamobile miễn phí Facebook được triển khai vào tháng 9 và chính thức ngừng vào tháng 11 phần nào cũng giúp khách hàng thỏa mãn niềm vui truy cập Facebook. Vậy khi ngừng triển khai Facebook miễn phí, Vietnamobile có triển khai chương trình miễn phí nào đáp ứng nhu cầu khách hàng nữa không. Cùng tìm hiểu nhé!

Vietnamobile ngừng triển khai Facebook miễn phí

Vietnamobile ngừng triển khai Facebook miễn phí là tin buổn với nhiều bạn

Thông tin Vietnamobile ngừng miễn phí Facebook

Thời gian ngừng miễn phí Facebook: Từ ngày 1/11/2015 Vietnamobiel ngừng miễn phí data truy cập Facebook. Khách hàng truy cập sẽ tính cước theo quy định hoặc data của gói 3G Vietnamobile khách hàng đã đăng ký.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Vietnamobile đang hoạt động đều bị ngừng miễn phí data truy cập Facebook

Tuy ngừng triển khai miễn phí data Facebook nhưng khách hàng có thể yên tâm vì Vietnamobile đã triển khai những dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu truy cập của khách hàng. Trong đó có gói Facebook 15.000đ và các gói 3G F-series không giới hạn Vietnamobile.

3gvietnamobile.com sẽ tư vấn đến bạn thông tin về gói FB 15.000đ Vietnamobile và gói 3G F-series trọn gói bên dưới. Hãy tham khảo thông tin bên dưới và đăng ký sử dụng theo nhu cầu của mình nhé!

Vietnamobile ngừng miễn phí Facebook

Sử dụng dịch vụ khác khi Vietnamobile ngừng miễn phí Facebook

Các gói cước khác của Vietnamobile

Gói FB 15.000đ Vietnamobile

Ngay khi chương trình miễn phí data truy cập Facebook ngừng lại, Vietnamobile đã triển khai gói cước FB phục vụ khách hàng. Để tiếp tục truy cập Facebook không giới bạn bạn có thể đăng ký gói FB Vietnamobile sử dụng. Thông tin về gói cước như sau:

Tên gói cước

Giá cướcCách đăng ký

Ưu đãi

FB15.000đDK<cách>FB gửi 345Miễn phí data truy cập Facebook trong 30 ngày

Gói F-Series không giới hạn Vietnamobile

Các gói cước 3G không giới hạn Vietnamobile sẽ giúp bạn truy cập internet trên tốc độ cao trong suốt 30 ngày không phát sinh cước phí. Đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước không giới hạn sẽ giúp bạn thoải mái truy cập không chỉ là Facebook mà còn là các trang web khác, thậm chí xem phim, chơi game, nghe nhạc hay liên lạc bạn bè cũng trở nên cực kỳ đơn giản.

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phí30 ngàyDK<cách>F15 gửi 345
F5050.000đ800MBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345
F9090.000đ2GBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345

Vietnamobile ngừng miễn phí Facebook từ ngày 1/11 là một tin không vui với thuê bao Vietnamobile đang tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, hãy bình tâm sử dụng dịch vụ và đăng ký các gói cước mới mà Vietnamobile triển khai bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị và lợi ích cho thuê bao của mình cũng như đón chào những chương trình ưu đãi miễn phí tiếp theo của Vietnamobile.