Vietnamobile có 4G không? Sự thật về cách đăng ký 4G Vietnamobile bạn đã đọc được

Trong khi các nhà mạng lớn đều đã triển khai công nghệ 4G và rục rịch cho chặng đua nước rút. Nhiều người cảm thấy rằng Vietnamobile đối với 4G dường như vẫn “thờ ơ”. Không biết đến bao giờ mới có thể trải nghiệm 4G Vietnamobile  hay phải chờ đợi trong mòn mỏi.

Cũng tại thời điểm này, trên Internet có nhiều nơi cung cấp các cú pháp đăng ký 4G Vietnamobile. Để biết thực hư tình hình trên như thế nào, bạn có thể đọc  bài viết dưới đây để kiểm chứng thông tin đó.

Các thông tin chính thống về 4G Vietnamobile

Các thông tin chính thống về 4G Vietnamobile

Các thông tin chính thống về 4G Vietnamobile trên báo chí và truyền thông

Thông tin đầu tiên về 4G Vietnamobile trên báo chí, và sau đó với hàng loạt thông báo của lãnh đạo Vietnamobile cho giới báo chí đã chứng tỏ rằng Vietnamobile không hề thờ ơ với công nghệ 4G:

Sếp tổng của Vietnamobile bà Elizabete Fong đã từng nói về vấn đề 4G . Dù làn sóng 4G đã cập bến và được khắp mọi nơi chào đón, tuy nhiên smartphone hỗ trợ 4G chưa nhiều.  Công nghệ và tốc độ của mạng 4G vẫn chưa hoàn thiện. Nhất là ở các khu vực nông thôn, điện thoại vẫn chỉ là dòng hỗ trợ 3G.

» Xem thêm: So sánh 3G vietnamobile và 4G Viettel, kết quả thật bất ngờ !

Chính nhà mạng Vietnamobile cũng đã có những động thái tích cực cho việc chuyển đổi lên 4G của mình “Cách phát triển hạ tầng 3G của chúng tôi được thiết kế và tối ưu hóa mạng lưới một cách hợp lý nhất. Đặc biệt, thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng để chuyển đổi sang 4G và khi có giấy phép chúng tôi sẽ triển khai 4G rất nhanh”.

Và bà  Elizabete Fong cũng cho rằng Vietnamobile tiến lên 4G trong 1, 2 năm nữa cũng là điều chưa muộn. Bởi vì lúc ấy, người dùng đã có thể tậu được smartphone hỗ trợ 4G.

Tổng giám đốc điều hành nhà mạng Vietnamobile khẳng định “Chúng tôi đã trao đổi với các quan chức của Bộ TT&TT và biết Bộ TT&TT sẽ quản lý theo hướng trung lập về công nghệ. Nếu chính sách này được thực thi thì ngay lập tức chúng tôi sẽ sử dụng băng tần 2100 MHz đã được cấp phép và đang sử dụng cho 3G  Vietnamobile để tiến thẳng lên 4G Vietnamobile. Chúng tôi đã đệ trình văn bản lên Bộ TT&TT nguyện vọng này”.

Các thông tin chính thống về 4G Vietnamobile

Vietnamobile có 4G không? – Sự thật về cách đăng ký 4G vietnamobile trên mạng.

Chính chúng ta, những người đang dùng sim Vietnamobile cũng thường nói vui rằng 3G còn chưa phủ sóng hết làm sao có thể lên 4G???. Nhưng bạn cũng cần phải biết rằng, cuối năm 2017 Vietnamobile sẽ tiến lên phủ sóng 3G 90% dân số trên toàn quốc với tốc độ cực mạnh. Và từ đó, tiền đề để lên 4G  không còn là điều xa vời nữa.

Dù phải chờ đợi để có thể được trải nghiệm niềm vui dùng 4G của Vietnamobile nhưng thời gian sẽ không quá dài.

Do đó, khi đọc được hướng dẫn đăng ký 4g vietnamobile nào trên Internet, mong quý khách hàng cảnh giác và không làm theo hướng dẫn đó để tránh bị lừa đảo.

Như vậy, chúng ta sẽ có thể được tiếp cận mạng 4G Vietnamobile trong tương lai rất gần. Thời gian là vô giá nên từ giờ hãy tích cực sử dụng mạng 3G Vietnamobile và chờ đợi một ngày được bước lên công nghệ mới.

» Liên hệ: Các số tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/7