Vietnamobile có 4G không? Sự thật về cách đăng ký 4G Vietnamobile bạn đã đọc được

Trong khi các nhà mạng lớn đều đã triển khai công nghệ 4G và rục rịch cho chặng đua nước rút. Nhiều người cảm thấy rằng Vietnamobile đối với 4G dường như vẫn “thờ ơ”. Không biết đến bao giờ mới có thể trải nghiệm 4G Vietnamobile  hay phải chờ đợi trong mòn mỏi.

Cũng tại thời điểm này, trên Internet có nhiều nơi cung cấp các cú pháp đăng ký 4G Vietnamobile. Để biết thực hư tình hình trên như thế nào, bạn có thể đọc  bài viết dưới đây để kiểm chứng thông tin đó.

Có thật sự Vietnamobile sẽ có 4G

Cảnh thận !!! Nếu bỏ qua thông tin trên dễ lắm bạn có thể bị lừa đảo ???

Các thông tin chính thống về 4G Vietnamobile trên báo chí và truyền thông

Các thông tin chính thống về 4G Vietnamobile trên báo chí và truyền thông

Bài viết: ” FPT, Vietnamobile có lên kịp “chuyến tàu” 4G? ” của báo ICTNEW.vn

Thông tin đầu tiên về 4G Vietnamobile trên báo chí, và sau đó với hàng loạt thông báo của lãnh đạo Vietnamobile cho giới báo chí đã chứng tỏ rằng Vietnamobile không hề thờ ơ với công nghệ 4G:

Sếp tổng của Vietnamobile bà Elizabete Fong đã từng nói về vấn đề 4G . Dù làn sóng 4G đã cập bến và được khắp mọi nơi chào đón, tuy nhiên smartphone hỗ trợ 4G chưa nhiều.  Công nghệ và tốc độ của mạng 4G vẫn chưa hoàn thiện. Nhất là ở các khu vực nông thôn, điện thoại vẫn chỉ là dòng hỗ trợ 3G.

>>> Xem thêm : So sánh 3G vietnamobile và 4G Viettel, kết quả thật bất ngờ !

Chính nhà mạng Vietnamobile cũng đã có những động thái tích cực cho việc chuyển đổi lên 4G của mình “Cách phát triển hạ tầng 3G của chúng tôi được thiết kế và tối ưu hóa mạng lưới một cách hợp lý nhất. Đặc biệt, thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng để chuyển đổi sang 4G và khi có giấy phép chúng tôi sẽ triển khai 4G rất nhanh”.

Và bà  Elizabete Fong cũng cho rằng Vietnamobile tiến lên 4G trong 1, 2 năm nữa cũng là điều chưa muộn. Bởi vì lúc ấy, người dùng đã có thể tậu được smartphone hỗ trợ 4G.

thông tin chính thống về 4G Vietnamobile trên báo chí

Bài viết: “Chậm triển khai 4G và “cái lý” của Vietnamobile” trên báo Economy.vn

Tổng giám đốc điều hành nhà mạng Vietnamobile khẳng định “Chúng tôi đã trao đổi với các quan chức của Bộ TT&TT và biết Bộ TT&TT sẽ quản lý theo hướng trung lập về công nghệ. Nếu chính sách này được thực thi thì ngay lập tức chúng tôi sẽ sử dụng băng tần 2100 MHz đã được cấp phép và đang sử dụng cho 3G để tiến thẳng lên 4G. Chúng tôi đã đệ trình văn bản lên Bộ TT&TT nguyện vọng này”.

Vietnamobile có 4G không? – Sự thật về cách đăng ký 4G vietnamobile trên mạng.

Chính chúng ta, những người đang dùng sim Vietnamobile cũng thường nói vui rằng 3G còn chưa phủ sóng hết làm sao có thể lên 4G???. Nhưng bạn cũng cần phải biết rằng, cuối năm 2017 Vietnamobile sẽ tiến lên phủ sóng 3G 90% dân số trên toàn quốc với tốc độ cực mạnh. Và từ đó, tiền đề để lên 4G  không còn là điều xa vời nữa.

Sự thật vềcách đăng ký 4G vietnamobile trên mạng.

Dù phải chờ đợi để có thể được trải nghiệm niềm vui dùng 4G của Vietnamobile nhưng thời gian sẽ không quá dài.

>>> Vietnamobile mong rằng, với những người dùng yêu thích mạng Vietnamobile, thường xuyên dùng dịch vụ 3G Vietnamobile, bạn sẽ chờ đợi và song hành cùng chúng tôi đến khi cùng trải nghiệm dịch vụ 4G vietnamobile được cung cấp cho thị trường.

Do đó, khi đọc được hướng dẫn đăng ký 4g vietnamobile nào trên Internet, mong quý khách hàng cảnh giác và không làm theo hướng dẫn đó để tránh bị lừa đảo.

>>> Nêú thực sự có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao khi không có wifi, bạn có thể đăng ký các gói cước 3G mạng Vienamobile giá rẻ tốc độ khủng hiện đã phủ sóng toàn quốc.

Như vậy, chúng ta sẽ có thể được tiếp cận mạng 4G Vietnamobile trong tương lai rất gần. Thời gian là vô giá nên từ giờ hãy tích cực sử dụng mạng 3G Vietnamobile và chờ đợi một ngày được bước lên công nghệ mới.

P/s: Nếu cần kiểm chứng thông tin kỹ hơn, bạn hãy gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile 24/7 để xác minh những thông tin trên nhé !

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G