Vietnamobile có những gói gọi nội mạng nào dùng trong 1 tháng?

Vietnamobile có những gói gọi nội mạng nào dùng trong 1 tháng? câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng đang sở hữu thuê bao di động trả trước. Bởi giải pháp tối ưu nhất dành cho những bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và trong thời gian dài đó chính là lựa chọn được cho mình 1 gói gọi nội mạng thích hợp.

Nhằm giúp người dùng thuê bao di động trả trước được tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc, Vietnamobile đã triển khai rất nhiều gói cước khuyến gọi nội mạng miễn phí theo chu kỳ ngày/tuần/tháng khác nhau. Hiện nay Vietnamobile chỉ có 2 gói cước gọi nội mạng có chu kỳ 1 tháng (có thời hạn 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công).vietnamobile-co-nhung-goi-goi-noi-mang-nao-dung-trong-1-thang

Vietnamobile có những gói gọi nội mạng nào dùng trong 1 tháng?

2 gói cước gọi nội mạng có chu kỳ 1 tháng chính là gói Thạch Sanh SV Vietnamobile và gói Bắc 30 Vietnamobile. Nếu muốn tìm hiểu thông tin về 2 gói này thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung sau:

Tên góiCách đăng kýGiá cướcƯu đãiHạn dùngCách hủy
Bắc 30*520#OK30.000đ
  • Miễn phí gọi nội mạng(lên tới 3 tiếng/ngày)
30 ngàyHUY gửi 520
Thạch Sanh SV *600# OK20.000đ
  • Miễn phí toàn bộ phút gọi và tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV
  • Miễn phí cước data truy cập Facebook, miễn phí cước data truy cập Zalo, miễn phí cước data truy cập Zing Mp3
30 ngàyHUY gửi  600

vietnamobile-co-nhung-goi-goi-noi-mang-nao-dung-trong-1-thang

Một số lưu ý khi đăng ký gói gọi nội mạng 1 tháng của Vietnamobile

  • Không phải thuê bao di động nào cũng được đăng ký gói Thạch Sanh SV và Bắc 30. Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi Vietnamobile  nhận được tin nhắn từ tổng đài mới có thể đăng ký gói thành công.
  • Muốn kiểm tra thuê bao của mình có được nằm trong danh sách hưởng ưu đãi từ gói nào không thì hãy chủ động gọi đến 789 (300đ/phút) nhờ điện thoại viên kiểm tra hộ.
  • Chỉ cần tài khoản còn đủ, hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ tự động trừ cước gia hạn gói cước cho khách hàng vì gói cước Bắc 30 và Thạch Sanh SV đều có tính năng tự động gia hạn.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói gọi nội mạng 1 tháng của Vietnamobile và có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ với người thân – bạn bè!