Cùng tìm hiểu Vietnamobile của ai? Nhà nước hay tư nhân?

Câu hỏi về mạng Vietnamobile là gì? vẫn luôn được nhiều người thắc mắc. Bởi đây là một mạng nhỏ, còn mới lạ với người dùng nhưng sim được bán tràn lan khắp nơi với ưu đãi cực khủng. Vietnamobile là của ai? Có phải là mạng ảo không hay là một mạng tách ra từ mạng nào? Những câu hỏi này sẽ được 3gvietnamobile.com giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Thực tế thì Vietnamobile là của tư nhân và là một mạng hoạt động riêng biệt không dùng chung hạ tầng với mạng khác. Dù còn nhỏ, hoạt động yếu nhưng Vietnamobile vẫn luôn phát triển đúng định hướng của mình. Chi tiết cùng xem nhé!

vietnamobile cua ai?

Vietnamobile là nhà mạng gì?

Mạng Vietnamobile là của ai?

Mạng Vietnamobile hiện nay đang thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile. Thuộc quản lý của Hanoi Telecom và Tập đoàn Hutchison (Hồng Kông). Như vậy đây là một mạng tư nhân liên doanh giữa Việt Nam và nước ngoài

» Tìm hiểu thêm: Vietnamobile và MobiFone có giống nhau không ?

Vietnamobile là của nhà mạng nào?

Rất nhiều người vẫn không biết Vietnamobile là mạng nào? Vẫn nhầm tưởng Vietnamobile giống MobiFone, giống VinaPhone… Nhưng thực tế thì Vietnamobile là một nhà mạng di động nhỏ hoạt động riêng biệt và cạnh tranh trực tiếp với các nhà mạng khác.

Vietnamobile có sóng riêng, có hạ tầng cơ sở riêng không dùng chung sóng hay mượn sóng của nhà mạng khác hoạt động. Đây là một nhà mạng phát triển từ năm 2009 và hướng đi riêng. Tuy nhiên, sóng 3G chưa phủ sóng 100% toàn quốc, 4G Vietnamobile chỉ mới có ở một số tỉnh thành nên ở vài khu vực bạn sẽ phải chuyển vùng trong nước nhận sóng mạng khác dùng.

» Xem nhanh: Khu vực phủ sóng 4G Vietnamobile hiện nay

Các đầu số của mạng Vietnamobile

Hiện nay Vietnamobile đang có một số đầu số riêng như:

  • 092
  • 052
  • 056
  • 058

Khi mua sim có các đầu số này bạn sẽ được đăng ký gói 3G Vietnamobile dùng, gọi thoại miễn phí cho sim Vietnamobile, nhận các khuyến mãi Vietnamobile khác…

» Sự thật: Vingroup mua lại Vietnamobile khi nào?

Bạn đã có thể hiểu được sim Vietnamobile là mạng gì rồi nhé. Hãy nhanh tay hoà mạng sử dụng hoặc chọn lựa sim mạng lớn như MobiFone, VinaPhone hay Viettel dùng nhé!