Vietnamobile cũng cho phép chuyển mạng giữ nguyên số

Vietnamobile cho phép chuyển mạng giữ nguyên số  là  tin tức khá bất ngờ với nhiều người. Tuy nhiên, việc này sẽ mang đến niềm vui cho những ai đang muốn dùng mạng Vietnamobile hay chuyển từ mạng Vietnamobile sang mạng khác.

 Chuyển mạng giữ nguyên số

Vietnamobile sẽ thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số

Vietnamobile cũng cho phép chuyển mạng giữ nguyên số

Từ ngày 21/9/2017 nhiều nhà mạng đã thay nhau lên tiếng đang thực hiện thử nghiệm hệ thống chuyển mạng giữ nguyên số. Riêng với mạng Vietnamobile vẫn chưa có thông tin nên nhiều người cảm thấy nghi ngại, có thể Vietnamobile sẽ không tham gia?

Ngày 24/9/2017, đại diện của Vietnamobile đã lên tiếng xác nhận Vietnamobile cũng sẽ cho phép chuyển mạng giữ nguyên số. Vietnamobile vẫn đang trong quá trình chuẩn bị các phương án kỹ thuật đẻ thử nghiệm.

Các nhà mạng phải hoàn thành thử nghiệm đến ngày 31/12/2017 và thực hiện chuyển đổi chính thức từ ngày 1/1/2018.  Vietnamobile cũng sẽ thực hiện theo đúng quy định nhưng thời gian chính thức chuyển đổi có thể sẽ chậm hơn 1 hoặc 1,5 tháng.

Những điều cần biết về chuyển mạng giữ nguyên số

Chuyển mạng giữ số

Đảm bảo điều kiện sẽ chuyển mạng giữ nguyên số thành công

Chuyển mạng giữ nguyên số là gì?

Chuyển mạng giữ nguyên số là dịch vụ cho phép thuê bao của mạng này chuyển sang mạng khác mà vẫn giữ nguyên số điện thoại. Từ Viettel, Mobifone, Vinaphone bạn có thể chuyển sang dùng mạng Vietnamobile với số thuê bao cũ và ngược lại.

Điều kiện để chuyển mạng giữ nguyên số

Muốn chuyển mạng giữ nguyên số bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản của các nhà mạng. Điều kiện chuyển đổi chung là

  • Thuê bao trả trước: Thông tin thuê bao đầy đủ, chính xác, hoạt động trên 90 ngày
  • Thuê bao trả sau: Thông tin thuê bao chính xác, không nợ cước, không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong tháng liền trước chuyển mạng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký chính chủ Vietnamobile để đảm bảo thông tin chính xác.

Chuyển mạng giữ nguyên số sẽ được thực hiện trong thời gian đến và Vietnamobile cũng đã nhập cuộc. Hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón sự đổi mới và ngày càng lớn mạnh của Vietnamobile nhé!