Vietnamobile giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng

Chương trình khuyến mãi Vietnamobile giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng với gói gọi liên mạng 10.000đ được triển khai từ ngày 02/06/2016 đến hết ngày 23/08/2016 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm phần nào cước phí liên lạc hàng tháng. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng người dùng di động thường xuyên liên lạc với các số không thuộc mạng Vietnamobile thì hãy đăng ký tham gia chương trình để được hưởng ưu đãi ngay nhé!

Chỉ với cước phí 10.000đ để đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile khách hàng đã có thể thỏa mái gọi điện thoại cho người thân hoặc bạn bè mỗi ngày mà vẫn có thể tiết kiệm được ngân sách. Muốn tìm hiểu rõ hơn nội dung chương trình khuyến mãi Vietnamobile cũng như cách thức đăng ký nhận ưu đãi từ nhà mạng thì hãy dành chút thời gian cùng 3gvietnamobile tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vietnamobile giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng

Vietnamobile giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng

Thông tin chương trình Vietnamobile giảm 50% giá cước gọi ngoại mạng

  • Thời gian bắt đầu áp dụng khuyến mãi: Từ ngày 02/06/2016 đến ngày 23/08/2016.
  • Để tham gia nhận được ưu đãi thuê bao Vietnamobile phải thuộc đối tượng sau: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của hệ thống tổng đài Vietnamobile.
  • Điều kiện tài khoản tại thời điểm đăng ký: >= 10.000đ.

Lưu ý:

  • Hệ thống cho phép đăng ký nhiều lần được cộng dồn số phút gọi nhưng không cộng dồn ngày sử dụng.
  • Gói cước của chương trình cung cấp không có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần hủy.
Vietnamobile giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng

Thả ga trò chuyện cùng với bạn bè người thân.

Cách thức tham gia nhận ưu đãi giảm 50% cước phí gọi ngoại mạng Vietnamobile

Nếu thuê bao mà bạn đang sở hữu thuộc đối tượng được nhận ưu đãi thì đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

*502#OK

Ưu đãi nhận được ngay sau đó sẽ là 10 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong vòng 7 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công). Tham gian gói cước gọi liên mạng 10.000đ/10 phút khách hàng chỉ phải trả cước phí 1.000đ cho mỗi phút thoại ngoại mạng thay vì phải trả đến 1.500đ/phút đến 1.780đ/phút (theo cước gọi thông thường).

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ cùng người thân và bạn bè khi đồng hành cùng chương trình Vietnamobile giảm 50% giá cước gọi ngoại mạng nhé!