Vietnamobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp trong ngày 11/8

Vietnamobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp trong ngày 11/8 là điều kiện lý tưởng để bạn lấp đầy năng lượng cho dế yêu và cũng là cơ hội để bạn có thể tham gia các dịch vụ hấp dẫn từ Vietnamobile. Thời gian diễn ra chỉ trong một ngày duy nhất nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy tự thưởng cho mình một thẻ nạp lý tưởng.

khuyến mãi vietnamobile ngày 11/8

Vietnamobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp trong ngày 11/8

Đối tượng tham gia khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp trong ngày 11/8 của Vietnamobile

Chương trình khuyến mãi trong ngày 11/8 của Vietnamobile chỉ áp dụng với những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Vietnamobile. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra lại hộp thư đến của mình ngay xem thuê bao của mình có may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ số tổng đài Vietnamobile không nhé.

Vietnamobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ  nạp trong ngày 11/8

Nếu thuộc trong danh sách may mắn nhận được cơ hội tham gia khuyến mãi, thì khi nạp thẻ trong ngày 11/8 bạn sẽ tích lũy cho tài khoản một số dư dồi dào. Khuyến mãi sẽ được áp dụng như sau:

  • Nạp thẻ có mệnh giá dưới 50.000đ : Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản liên mạng, tặng 50 % vào tài khoản nội mạng. Hạn sử dụng trong vòng 7 ngày.
  • Nạp thẻ có mệnh giá trên 50.000đ: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản liên mạng, tặng 50 % vào tài khoản nội mạng. Hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.
khuyến mãi vietnamobile ngày 11/8

Tích lũy thêm tài khoản để yên tâm liên lạc

>>> Khi nhận được ưu đãi khủng từ Vietnamobile bạn đừng quên tham gia các gói 4G của Vietnamobile để quá trình liên lạc và giải trí không bị gián đoạn do thiếu data truy cập.

Những lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi trong ngày 11/8

  • Chương trình khuyến mãi ngày 11/8 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, do đó nạp càng nhiều thì số tiền tích lũy  nhận được sẽ càng cao.
  • Nếu bạn không sử dụng hết số tiền khuyến mãi trong 30 ngày hoặc 7 ngày thì số tiền khuyến mãi còn lại sẽ không được bảo lưu.

>>> Cập nhật thêm: Các chương trình khuyến mãi Vietnamobile siêu HOT đang được triển khai.

Chúc bạn nạp thẻ thành công tại chương trình Vietnamobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ  nạp trong ngày 11/8 và nhận được ưu đãi khủng để yên tâm liên lạc với bạn bè và người ấy mà không lo bị gián đoạn.