Hôm nay vietnamobile có khuyến mãi không? Vietnamobile khuyến mãi ngày nào?

Không giống như các nhà mạng khác lịch khuyến mãi của Vietnamobile khá rõ ràng và được phân bố đều vào các ngày trong tuần, chính vì vậy nên đã có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi trên các diễn đàn hoặc fanpage của trang nhà mạng như: Hôm nay vietnamobile có khuyến mãi không ?  Vietnamobile khuyến mãi ngày nào? …

Để giúp người dùng nắm rõ lịch khuyến mãi định kỳ Vietnamobile sau đây 3gvietnamobile sẽ có bài viết cung cấp thông tin vô cùng hữu ích. Xin mời các bạn tham khảo!

Hôm nay vietnamobile có khuyến mãi không ?

Vietnamobile khuyến mãi vào ngày nào?

>>> Click vào đây để kiểm tra hôm nay Vietnamobile có khuyến mãi không, chú ý ngày khuyến mãi mới nhất.

Vietnamobile khuyến mãi ngày nào?

Với mong muốn giúp người dùng thuê bao di động trả trước được trải nghiệm tất cả những dịch vụ di động do Vietnamobile cung cấp nhà mạng này đã luôn có những chương trình khuyến mãi thẻ nạp diễn ra hàng tuần. Và cụ thể nội dung khuyến mãi như sau:

  • Chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ hệ thống tổng đài: Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
  • Chương trình khuyến mãi ngày Vàng mọi áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả thuê bao di động trả trước: Diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi Vietnamobile cố định hàng tuần thì còn có những chương trình ưu đãi nạp thẻ khác diễn ra vào các ngày lễ, ngày kỉ niệm thành lập Vietnamobile… không cố định thời gian.

Vietnamobile khuyến mãi ngày nào?

Gọi tổng đài Vietnamobile để cập nhật tin khuyến mãi

>>> Website 3gvietnamobile.com cập nhật nhanh nhất các tin tức khuyến mãi.  Ngoài ra, để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản khách hàng cũng có thể gọi  số điện thoại tổng đài Vietnamobile 789 hoặc 123 để cập nhật những thông tin khuyến mãi từ nhà mạng nhé.

Nạp thẻ trong ngày Vietnamobile khuyến mãi nhận được bao nhiêu % giá trị?

Mức ưu đãi % được áp dụng vào những ngày khuyến mãi nạp thẻ có giá trị khác nhau, tùy vào nhà mạng quy định nhưng thông thường sẽ là:

  • Tặng 200% giá trị thẻ nạp và 300% giá trị thẻ nạp vào ngày thứ 3thứ 5.
  • Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào ngày khuyến mãi thứ 7chủ nhật.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt có khả năng nhà mạng sẽ ưu đãi đến 500% thẻ nạp, 700% thẻ nạp.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ có phân biệt mệnh giá thẻ nạp chỉ những mệnh giá thẻ nạp từ 20.000đ trở lên mới được nhận ưu đãi.

Chỉ với mẹo nhỏ ở trên bạn đã có thể biết được hôm nay Vietnamobile có khuyến mãi không và rất nhiều tin tức khác.  Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích về Vietnamobile khuyến mãi ngày nào? với bạn bè của mình để cùng nhau tận hưởng niềm vui nhận được ưu đãi nhé!