Có phải Vietnamobile lừa đảo khách hàng không?

Người muốn dùng mạng Vietnamobile hiện đang rất hoang mang trước thông tin Vietnamobile lừa đảo khách hàng. Bởi chính những người đã từng sử dụng mạng này đã đưa ra những cảnh báo về lừa đảo khi dùng sim khiến sim bị trừ sạch tiền hoặc dùng không như quảng cáo. Sự thật Vietnamobile lừa đảo người dùng như thế nào? Hãy cùng làm rõ ngay sau đây với 3gvietnamobile.com nhé!

Đk mạng 4G MobiFone tốc độ cao

Gói cước 3G của Viettel giá rẻ nhất

Gói cước data MobiFone ưu đãi cả gọi, 4G

vietnamobile lua dao

Vietnamobile có lừa đảo không?

1. Sự thật Vietnamobile lừa đảo khách hàng 

Vietnamobile lừa đảo khách hàng là điều KHÔNG CÓ. Bởi vì Vietnamobile là một nhà mạng nhỏ lẻ và rất cần người dùng để ngày càng lớn mạnh. Được sự công nhận của Bộ TT và TT là mạng thứ 4 tại Vietnamobile được nhiều người sử dụng. Vì vậy mạng Vietnamobile phải là nhà mạng hoạt động đúng chính sách nhà nước.

Thông tin Vietnamobile lừa đảo thông thường là có liên quan đến:

  • Sim bị trừ tiền nhiều và vô lý
  • Quảng cáo của nhà mạng không đúng sự thật.
  • Mua sim về không dùng được vì sóng quá yếu

Đây là những điều đã khiến nhiều người tin rằng Vietnamobile lừa đảo người dùng. Nhưng sự thật thì không phải như vậy

1.1 Sim bị trừ tiền vô lý nhà mạng lừa đảo trừ tiền oan

Sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý có thể do bạn đã đăng ký mà không nhớ hoặc trong quá trình dùng sim đã vô tình kích hoạt dịch vụ bị trừ tiền. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài cskh Vietnamobile kiểm tra và huỷ.

Mạng Vietnamobile phá sản chưa?

1.2 Quảng cáo không đúng sự thật

Thực tế tình trạng quảng cáo không đúng sự thật của Vietnamobie đang bị nhiều người phản ánh. Bởi nhà mạng quảng cáo tốc độ cao hoặc không giới hạn nhưng thực tế khi dùng lại có tố độ rất yếu và khi hết data ưu đãi sẽ bị về tốc độ 2G không dùng được.

Điều này có thể do người dùng đã không đọc kỹ thông tin lưu ý khi dùng gói của nhà mạng. Hoặc do sóng khu vực của người mua không đáp ứng được yêu cầu tối đa của mạng Vietnamobile.

1.3 Mua sim không dùng được

Mua sim không dùng được thường là do khu vực của bạn chưa được phủ sóng Vietnamobile hoặc sóng quá yếu. Thực tế Vietnamobile chưa phủ sóng 100% toàn quốc 3G và 4G nên nhiều khu vực sẽ không dùng được.

Kingnorth Vietnamobile miễn phí 300GB mỗi tháng thả ga dùng

2. Cảnh báo sim Vietnamobile lừa đảo khi mua online

Hiện nay tình trạng mua sim Vietnamobile lừa đảo đang gia tăng do người mua bị “dụ dỗ” bởi giá bán sim quá rẻ từ người bán. Chỉ từ vài nghìn đã có thể mua sim Vietnamobile sử dụng hoặc sim có ưu đãi không giới hạn data nhưng giá chỉ vài chục.

Bạn phải tỉnh táo chọn những nơi uy tín mua hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng Vietnamobile để tránh bị lừa đảo mua sim về không đúng như quảng cáo hoặc không dùng được nhé!

Như vậy Vietnamobile có lừa đảo không? Câu trả lời là không mà do người dùng đã bị kẻ xấu lợi dụng mua sim không dùng được hoặc do không nắm rõ các quy định sử dụng của nhà mạng mà thôi!