Vietnamobile MIỄN PHÍ gọi đường dây nóng phòng, chống virus Corona

Mong muốn hỗ trợ người dân, Vietnamobile MIỄN PHÍ gọi đường dây nóng phòng chống virus Corona. Với việc làm vô cùng hữu ích này của nhà mạng, bạn có thể an tâm gọi đến đường dây nóng để tìm hiểu rõ hơn về virus Corona cũng như cách phòng chống dịch bệnh này. Tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vietnamobile MIỄN PHÍ gọi đường dây nóng phòng, chống virus Corona

Vietnamobile MIỄN PHÍ gọi đường dây nóng phòng, chống virus Corona

Vietnamobile MIỄN PHÍ gọi đường dây nóng phòng, chống virus Corona

Dịch virus Corona phát triển ngày càng nhanh, số lượng người nhiễm bệnh ngày càng tăng. Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO cũng đã ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu dịch virus corona. Nhằm chung tay vào việc phòng chống dịch bệnh, Vietnamobile đã miễn phí cước gọi đến tổng đài phòng, chống dịch virus Corona.

Nhờ vậy, người dân có thể tiết kiệm được chi phí khi liên lạc đến tổng đài hỗ trợ dịch bệnh Corona vừa nắm rõ được các thông tin, diễn biến của dịch bệnh tại Việt Nam. Đường dây nóng phòng chống virus Corona:

19003228

Vietnamobile sẽ miễn phí cước gọi trong 3 tháng từ thuê bao Vietnamobile đến đường dây nóng phòng, chống bệnh dịch virus Corona của bộ y tế bắt đầu từ ngày 1/2/2020.

» Xem thêm: Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 ngày không giới hạn phút gọi

Các trang web hỗ trợ thông tin dịch bệnh Corona

Ngoài việc gọi đến đường dây nóng hỗ trợ thì bạn có thể truy cập vào các trang web dưới đây để nắm rõ các thông tin về dịch bệnh Corona. Cụ thể:

Web chính thức như Bộ Y tế moh.gov.vn
Cục Y tế dự phòngvncdc.gov.vn
Tổ chức Y tế Thế giới WHO who.int

» Đăng ký: Các gói 4G Vietnamobile giá rẻ truy cập các trang web tìm hiểu dịch Corona nhanh hơn

Trên đây là thông tin việc Vietnamobile MIỄN PHÍ gọi đường dây nóng chống dịch Corona (2019-nCoV), hi vọng bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất đề dịch bệnh qua đường dây nóng này. Hãy sử các biện pháp phòng tránh tốt nhất để bào vệ bản thân và các thành viên trong gia đình nhé!