Vietnamobile tuyên bố ngừng bán thánh sim từ tháng 1/2019

Vietnamobile tuyên bố ngừng bán thánh sim từ tháng 1/2019 khiến cho không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối vì loại sim này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng? Vậy nguyên ngân vì sao Vietnamobile ngừng bán thánh sim? Các thuê bao Thánh sim hiện đang sử dụng sẽ đi về đâu? Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Vietnamobile ngừng bán thánh sim

Vietnamobile tuyên bố ngừng bán thánh sim từ tháng 1/2019

Thánh sim Vietnamobile – Ưu đãi không giới hạn

Từ khi ra mắt, đã có hơn 1 triệu Thánh Sim Vietnamobile đã được bán ra thị trường, Vietnamobile đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường Di động.

Thánh sim cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày. Cước gọi nội mạng và ngoại mạng: 680đ/ phút. Cước nhắn tin nội mạng và ngoại mạng: 300đ/ sms. Với những ưu đãi cực hấp dẫn này không chỉ giúp người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình sử dụng.

» Cập nhật ngay: Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc  có bán Thánh sim.

Vì sao Vietnamobile ngừng bán Thánh Sim?

  • Nguyên nhân Vietnamobile ngừng bán Thánh sim là vì muốn tập trung chủ lực vào Siêu Thánh sim và muốn người dùng tiếp cận nhiều hơn với loại sim này.
  • Vì thế, để có cơ hội trải nghiệm các Thánh sim cuối cùng trước khi bị khai tử thì bạn hãy nhanh chóng đến các cửa hàng Vietnamobile để lựa chọn cho mình một Thánh Sim ưng ý nhất.

» Xem ngay: Cách chuyển THÁNH SIM sang SIÊU THÁNH SIM Vietnamobile nhanh nhất

Các thánh sim đang hoạt động sẽ đi về đâu?

  • Các thuê bao Thánh Sim đang hoạt động không cần phải lo lắng về sự kiện này vì mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường và vẫn được được hưởng các ưu đãi như cũ chỉ cần duy trì điều kiện nạp thẻ ít nhất 20.000đ/ tháng.
  • Bạn cũng có thể nâng cấp lên Siêu Thánh sim để tận hưởng ưu đãi dữ liệu, thoại  chỉ với 40,000 đồng nạp thẻ mỗi tháng.

» Xem chi tiết: Ưu đãi của siêu thánh sim Vietnamobile có thể mua sau khi nhà mạng ngừng bán Thánh sim

Việc tập trung cho Siêu Thánh Sim là nguyên nhân khiến cho Vietnamobile sẽ ngừng bán thánh sim từ tháng 1/2019. Như vậy , người dùng chỉ còn 1 tháng để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng và nói lời tạm biệt với Thánh Sim.