Những giải pháp khi Vietnamobile ngưng triển khai dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền

Vietnamobile ngưng triển khai dịch vụ bắn, chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. Dịch vụ bắn, chuyển tiền được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể chia sẻ tài khoản cho các thuê bao khác, quá trình sử dụng của thuê bao nhận không bị gián đoạn. Thế nhưng, khi dịch vụ này ngừng triển khai thì làm thế nào để “chữa cháy” trong những trường hợp khẩn cấp? Câu trả lời sẽ được 3GVietnamobile.com sẽ cập nhật trong nội dung dưới đây?

Vietnamobile ngừng triển khai dịch vụ bắn, chuyển tiền

Vietnamobile dừng triển khai dịch vụ bắn, chuyển tiền

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Vietnamobile thông báo ngưng triển khai dịch vụ bắn, chuyển tiền

Dịch vụ bắn, chuyển tiền Vietnamobile được xem là một trong những dịch vụ tiện ích khi sử dụng di động, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải mua thẻ nạp hoặc đang trong tình trạng không thể nạp tiền vào tài khoản.

Tuy nhiên, dịch vụ bắn, chuyển tiền đã dừng triển khai và vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc triển khai lại trong thời gian đến. Do đó, bạn nên có những lựa chọn khác để quá trình liên lạc của mình và người thân không bị gián đoạn. Bạn có thể tham khảo những mẹo dưới đây.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để biết thêm về thông tin ngừng triển khai dịch vụ bắn tiền

Những giải pháp khi dịch vụ bắn, chuyển tiền của Vietnamobile

Khi dịch vụ bắn, chuyển tiền Vietnamobile ngừng triển khai, bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới đây để gia tăng tài khoản cho thuê bao Vietnamobile khác:

  • Cách đơn giản mà nhiều người vẫn dùng là mua thẻ cào Vietnamobile và gửi mã thẻ cho thuê bao đó tự nạp.
  • Đến cửa hàng và nhờ nhân viên giao dịch thực hiện bắn tiền qua Sim đa năng cho thuê bao Vietnamobile khác.
  • Bạn cũng có thể chọn hình thức nạp tiền Vietnamobile online bằng tài khoản ngân hàng. Đó là nạp tiền thanh toán tại naptien24h.vn hoặc qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay…. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhập số tiền cần nạp, ngay lập tức số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận.
  • Ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp nhưng không thể chuyển, bắn tiền được thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền, ứng phút gọi của Vietnambile.

» Xem ngay: Hướng dẫn ứng tiền VinaPhone nhận ngay 50k vào tài khoản

Trên đây là thông tin về việc  giải pháp khi Vietnamobile ngưng dịch vụ chuyển tiền cũng như các giải pháp giúp bạn có thể tiếp tục liên lạc với nhau khi dịch vụ này ngừng hoạt động.Hướng dẫn đăng ký mạng 4G VinaPhone