Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB ANYWHERE

Ngày 4/4/ 2019, Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB với sự hợp tác cùng với đài truyền hình Hồng Kông TVB. Ứng dụng này có tên TVB Anywhere VN, cho phép người dùng xem 5.000 giờ phim của Đài truyền hình Hồng Kông TVB. Chi tiết ứng dụng sẽ được thông tin trong nội dung dưới đây, mời bạn cùng theo dõi.

Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB khi nào?

Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB ANYWHERE

Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB

TVB được biết đến là một đài truyền hình hàng đầu tại Hong Kong, đã phát sóng hàng ngàn bộ phim nổi tiếng khắp châu Á và trên toàn thế giới. Vì thế khi sở hữu ứng dụng TVB ANYWHERE, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một kho tàng phim ăn khách đình đám nhất mọi thời đại của TVB. Với ứng dụng này bạn có thể xem bất cứ bộ phim nào mình muốn tại mọi thời điểm trên chính dế yêu của mình.

» Xem thêm: Dịch vụ Livenews Vietnamobile – Thế giới thông tin giải trí

Một số điểm nhấn của ứng dụng:

  • Khách hàng Vietnamobile sẽ được sử dụng miễn phí trong 7 ngày đầu và 20.000đ/ ngày cho những ngày tiếp theo trong thời gian khuyến mãi. Ngoài ra, còn có cả gói cước tuần 15.000đ và gói cước tháng 50.000đ để đáp ứng nhu cầu của bạn khi sử dụng ứng dụng TVB.
  • Ứng dụng này có mặt trên cả hai nền tảng lớn Android và iOS và bạn chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play để tải về.

» Tìm hiểu thêm: Các gói 3G Vietnamobile hot nhất hỗ trợ lướt web cực nhanh hiện nay.

Cách đăng ký ứng dụng TVB ANYWHERE

Để đăng ký ứng dụng, Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK T1 gửi 636.
  • Bước 2: Nhấn vào liên kết trong tin nhắn SMS để tạo mật khẩu đăng nhập.
  • Bước 3: Tải ứng dụng TVB Anywhere từ Google Play hoặc Appstore. Đăng nhập để trải nghiệm 7 ngày miễn phí không giới hạn các bộ phim của TVB.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng ứng dụng TVB ANYWHERE bạn liên hệ đến tổng đài Vietnamobile hoặc truy cập Website Vietnamobile.com.

» Xem ngay: Xem truyền hình thả ga với dịch vụ Mobile TV Vietnamobile miễn phí 3G

Trên đây là thông tin về Vietnamobile ra mắt ứng dụng xem phim TVB ANYWHERE, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng siêu mới, siêu hot này.