Sự thật sắp đến Vietnamobile sáp nhập Viettel

Với sự hoạt động khá yếu và không có ảnh hưởng đáng kể trong thị trường viễn thông. Thông tin Vietnamobile bị nhà mạng lớn “nuốt” cụ thể là Vietnamobile sáp nhập vào Viettel đang ngày càng làm nhiều người hoang mang.  Sự thật như thế nào? Thời gian sáp nhập là khi nào? Các thuê bao đang dùng sim Vietnamobile sẽ ra sao? 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp ngay bên dưới.

Thực tế thông tin Vietnamobile bị bán, mua lại hoặc Viettel mua lại Vietnamobile đã có từ nhiều năm trước. Nhưng đến hiện nay nhà mạng vẫn đang hoạt động bình thường, không có dấu hiệu bị mua đi bán lại. Tại sao lại như vậy được? Cùng theo dõi nhé!

Cách đăng ký Esim Vietnamobile đơn giản

Cách truy cập vietnamobile.com.vn tra cứu thông tin chính chủ

Cách xem tin nhắn trắng bị che

vietnamobile sap nhap viettel

Vietnamobile sáp nhập Viettel là sao?

Có thật Vietnamobile sẽ sáp nhập Viettel

Thị trường di động Việt Nam đã từng chứng kiến nhiều lần chuyển đổi sáp nhập của các nhà mạng cũ như S-Fone, EVN Telecom, Beeline hay HT Mobile. Nên thông tin Vietnamobile sáp nhập Viettel cũng làm nhiều người bán tín bán nghi.

Sự thật thì Vietnamobile sáp nhập vào Viettel là chuyện KHÔNG CÓ. Dù vẫn đang trong quá trình tái cơ cấu bộ máy quản lý và cố gắng hạn chế sự chuyển mạng giữ số của người dùng nhưng Vietnamobile vẫn chưa bị mua lại hay sáp nhập vào bất cứ mạng nào.

» Xem thêm: VinGroup mua lại Vietnamobile có không?

Vì sao Vietnamobile không bị mua đi bán lại như các nhà mạng nhỏ khác

Những  nhà mạng lớn MobiFone, Viettel, VinaPhone vẫn đang nắm hầu hết thị phần hạ tầng tại  Việt Nam. Vì vậy sự tồn tại của Vietnamobile đến thời điểm hiện tại vẫn đang là một câu hỏi lớn.

Thực tế có thể thấy một số nguyên nhân khiến Vietnamobile không sáp nhập Viettel hay nhà mạng khác như:

  • Vietnamobile hiện nắm giữ khoảng trên 3% thị phần viễn thông và hoạt động có lãi nên vẫn có thể duy trì
  • Nhà mạng vẫn kiên quyết đường lối phát triển của mình và thường xuyên đề nghị Bộ Thông Tin truyền thông cấp thêm băng tần mới, cấp phép thử nghiệm 5G Vietnamobile.
  • Đã từng xin Bộ TT và TT không tham gia chuyển mạng giữ số với các thuê bao sim số đẹp để giữ lại các số thuê bao của mình

Như vậy ít nhất đến năm 2022 – 2023 Vietnamobile vẫn sẽ hoạt động độc lập và riêng biệt không phụ thuộc hay sáp nhập vào bất cứ mạng nào khác.

» Hướng dẫn: Cách gọi tổng đài Vietnamobile gặp ngay nhân viên

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Viettel mua lại Vietnamobile là có hay  không. Nếu đang dùng sim Vietnamobile hãy tiếp tục an tâm sử dụng nhé!