HOT: Vietnamobile tặng 10 phút gọi + 100MB cho tất cả thuê bao

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn cùng đồng hành Vietnamobile miễn phí 10 phút gọi + 100MB cho tất cả thuê bao nhận được tin nhắn. Như vậy, không cần phải đăng ký gói khuyến mãi gọi, gói 4G Vietnamobile bạn cũng thể an tâm liên lạc và truy cập internet trong 30 ngày. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà thuê bao di động nào cũng mong muốn.

Vietnamobile tặng 10 phút gọi + 100MB

Vietnamobile tặng 10 phút gọi + 100MB cho tất cả thuê bao

Thông tin chương trình tặng data + phút gọi của Vietnamobile

  • Thời gian cộng ưu đãi: Vào ngày 1 hàng tháng
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Ưu đãi chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được SMS từ Vietnamobile. Hãy kiểm tra ngay hộp thư đến để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không.

» Xem thêm: Các ngày khuyến mãi Vietnamobile tháng 12/2021

Cách nhận 10 phút gọi + 100MB của Vietnamobile

Ưu đãi sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản và bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Khi cộng ưu đãi Vietnamobile sẽ nhắn tin thông báo để khách hàng được biết và sử dụng.

Tặng 10 phút gọi100MB thuộc chương trình V//Care – Luôn bên bạn của Vietnamobile để tri ân khách hàng, nên những thuê bao lâu năm sẽ có cơ hội nhận ưu đãi còn những thuê bao hòa mạng mới sẽ không nhận được ưu đãi.

» Đừng bỏ lỡ: Bất kỳ chương trình khuyến mãi Vietnamobile hấp dẫn đang diễn ra

Lưu ý khi tham gia nhận 10 phút gọi và 100MB Vietnamobile

  • Mỗi thuê bao sẽ được nhận ưu đãi trong 1 lần/ tháng.
  • Ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi và có thời gian sử dụng trong 30 ngày. Hết thời gian quy định ưu đãi sẽ bị hủy, không được bảo lưu.
  • Sử dụng hết ưu đãi data hệ thống sẽ trừ vào data của gói 4G Vietnamobile đã đăng ký, không có gói cước mặc định hệ thống ngắt kết nối.
  • Hết ưu đãi phút gọi, cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Kiểm tra ưu đãi nhận được bấm: *101#Gọi.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G Vietnamobile để tiếp tục nhu cầu sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách nhận 10 phút gọi và 100MB từ Vietnamobile, chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của Vietnamobile.