Có hay không việc Vingroup mua lại Vietnamobile ?

Người dùng  mạng Vietnamobile đang “đồn” nhau về việc Vingroup mua mạng Vietnamobile đưa mạng di động này vào hệ sinh thái của mình. Sự thật về điều này như thế nào? Có thật sự doanh nghiệp lớn này đã mua lại mạng Vietnamobile không? Cùng tìm ngay lời giải đáp bên dưới cùng 3gvietnamobile.com nhé!

Nếu Vingroup mua lại Vietnamobile thì nhà mạng này sẽ có những điều chỉnh trong chính sách hoạt động ra sao? Hay độ phủ sóng sẽ được mở rộng như thế nào? Liệu có cạnh trạnh lại các mạng lớn khác không? Rất nhiều người đều muốn biết cùng theo dõi nhé!

vingroup mua lai vietnamobile

Vingroup mua lại Vietnamobile đúng không?

Sự thật Vingroup mua lại mạng Vietnamobile

Vingroup là một tập đoàn lớn hoạt động nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Vì vậy khi có thông tin Vingroup mua lại Vietnamobile nhiều người cảm thấy vui hơn là buồn, vì với thế lực lớn của mình Vingroup có thể giúp mạng Vietnamobile phát triển mạnh hơn.

Nhưng thực tế Vingroup mua lại Vietnamobile là điều hoàn toàn KHÔNG CÓ. Các động thái của Vingroup với Vietnamobile chỉ là mối quan hệ hợp tác giữa 2 thương hiệu với nhau mà thôi.

Tới hiện nay Vietnamobile vẫn là một mạng di động tại Việt Nam hợp tác kinh doanh giữa hanoi Telecom và tập đoàn Hutichicom (Hồng Kông). Không có đơn vị thứ 3 nào liên doanh và không bị ai mua lại. Mạng vẫn đang chiếm thị phần khoảng hơn 3% thuê bao tại Việt Nam và vẫn có lãi, đóng thuế bình thường cho nhà nước.

» Xem thêm: Mạng Vietnamobile còn tồn tại không?

VinGroup hợp tác với Vietnamobile như thế nào?

VinGroup và Vietnamobile có mối quan hệ hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực như:

  • Tại các cửa hàng Vinmart hay siêu thị VinPro cũ (đã giải thể) đều chỉ bán sim Vietnamobile.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi của Vietnamobile đều có tặng kèm thẻ quà tặng VinID

Vì vậy những người đang dùng sim Vietnamobile có thể an tâm tiếp tục dùng sim của mình không bị xáo trộn hay bị một công ty khác quản lý nhé!

» Tìm hiểu thêm: Tại sao sim Vietnamobile mới mua không gọi được ?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Vingroup có mua lại Vietnamobile không và không còn đồn thổi nữa nhé!