VN MobiFone có phải mạng Vietnamobile?

Khi đến điện thoại hiển thị là VN MobiFone bên cạnh cột sóng rất nhiều người đã cho rằng sóng hiện tại đang là Vietnamobile vì có chữ VN nhưng thực tế không phải như vậy. Cụ thể VN MobiFone là gì? Vì sao lại hiển thị VN MobiFone mà không phải Vietnamobile hay MobiFone? Giải đáp ngay thắc mắc này của bạn bên dưới cùng 3gvietnamobile.com nhé!

Ký hiệu VN MobiFone không thường xuyên xuất hiện tuy nhiên vì khá lạ nên nhiều người sẽ không biết mình đang dùng sóng của mạng nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới nhé!

vn mobifone la gi

Vn MobiFone có phải là Vietnamobile không?

VN MobiFone là gì?

  • VN MobiFone thực chất không phải mạng Vietnamobile mà chính là mạng MobiFone. Đây chỉ là một ký hiệu tên hiển thị khác bên cạnh cột sóng của mạng MobiFone mà thôi
  • Điện thoại hiển thị VN MobiFone là bởi vì người dùng đã di chuyển giữa các khu vực quản lý của nhà mạng nên sim đổi sóng nhận diện MobiFone – VN MobiFone. Nó không ảnh hưởng đến truy cập, liên lạc, gói cước 3G Mobi và hoàn toàn không liên quan đến một mạng ngoài khác như Vietnamobile
  • Muốn điện thoại hiển thị chỉ MobiFone bạn có thể di chuyển về khu vực cũ hoặc cài đặt lại trên máy.

» Xem thêm: Mạng Vietnamobile phá sản chưa?

Mạng Vietnamobile nhận sóng MobiFone sẽ hiển thị thế nào?

Nếu bạn thắc mắc mạng Vietnamobile khi chuyển vùng trong nước dùng sóng MobiFone ở những khu vực sóng yếu sẽ hiển thị thế nào? Hãy cùng theo dõi câu trả lời dưới đây:

  • Khi sóng Vietnamobile yếu và phải chuyển vùng mượn sóng MobiFone dùng thì trên điện thoại sóng vẫn hiển thị là Vietnamobile mà thôi
  • Tuy nhiên, bên cạnh cột sóng sẽ hiển thị thêm ký hiện chuyển vùng trong nước là R. Thực tế mạng Vietnamobile thường sẽ nhận sóng của VinaPhone hơn là MobiFone nhé!

» Sự thật: VinGroup mua lại Vietnamobile có không?

Hi vọng giải đáp trên đây đã giúp bạn có câu trả lời chính xác về ký hiệu Vietnam MobiFone. Để biết rằng Vietnamobile và MobiFone không có sự liên quan trong ký hiệu lạ này nhé!