Vua Sim Vietnamobile – Gọi thả ga, lướt 4G cực đã
Vua Sim Vietnamobile là loại sim mới nhưng lại sở hữu nhiều ưu đãi cực sốc, cực hấp dẫn. Bạn có thể thỏa sức nghe gọi, lướt web trên nền tảng 4G mọi lúc mọi nơi, đặc biệt truy cập Facebook miễn phí không giới hạn. Hãy cùng tìm hiểu và mua ngay Vua Sim về sử dụng nhé!

Chi tiết ưu đãi của Vua sim Vietnamobile

1. Khuyến mãi gọi và nhắn tin

Với ưu đãi gọi và nhắn tin cực hấp dẫn, Vua sim Vietnamobile chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây trò chuyện thú vị và ý nghĩa. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong suốt quá trình sử dụng sim. Cụ thể

2. Khuyến mãi data của Vua sim Vietnamobile

Vua sim của Vietnamobile sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của bạn, ngoài ra còn có thể phát wifi cho nhiều thiết bị khác mà không sợ tốn phí phát sinh.
  • Miễn phí 4.5 GB/ ngày
  • Hết data được dùng ở tốc độ 2G.

» Xem thêm: Các loại sim Vietnamobile khuyến mãi khác ưu đãi cực khủng

3. Truy cập Facebook không giới hạn

Đặc biệt khi sử dụng Vua sim bạn có thể lướt Facebook miễn phí và rủ bỏ nổi lo gián đoạn do thiếu data truy cập mỗi khi live stream hoặc gọi Video call.

Những lưu ý khi sử dụng Vua sim Vietnamobile

Sau khi kích hoạt sim,  khuyến mãi sẽ được cộng sau 15 phút và được sử dụng miễn phí tháng đầu tiên. Bắt đầu từ tháng thứ 2 khi muốn tiếp tục nhận ưu đãi sms, data bạn cần phải nạp 30.000 đồng vào tài khoản để duy trì.

Khi tài khoản không đủ điều kiện để gia hạn, hệ thống sẽ chờ 60 ngày để tiến hành nạp thẻ và gia hạn. Quá 60 ngày, ưu đãi sẽ bị hủy. Để đăng ký lại soạn: DK VUASIM gửi 345.

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile nếu tài khoản hết tiền đột xuất

Khi không gia hạn được ưu đãi thì cước phí ngoài gói sẽ được tính như sau:

Vua sim VietnamobileNội MạngNgoại mạng
Gọi680đ/ phút680đ/ phút
Nhắn tin300đ/ sms300đ/ sms

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile ưu đãi dung lượng data  khủng

Thông tin cần biết về Vua sim Vietnamobile

  • Giá bán: 75.000đ/sim
  • Địa điểm mua sim: 2 kênh phân phối là: VinPro hoặc Viễn Thông A
  • Thủ tục mua sim: Khi đến hòa mạng Vua sim bạn nên mang theo chứng minh nhân dân để được đăng ký chính chủ nhằm bảo vệ quyền lợi trong quá trình sử dụng sim.

Với những thông tin trên, chắn chắn bạn đã hiểu hơn về Vua sim của Vietnamobile và đưa ra quyết định có nên lựa chọn loại sim này hay không.

» Bạn đã biết: Thủ tục làm lại sim Vietnamobile bị hỏng, mất nhanh nhất?