Bật mí: 4 bước xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome

Trình duyệt Chrome không chỉ cho phép người dùng lưu tất cả các mật khẩu đã đăng nhập trên web mà còn xóa mật khẩu mong muốn để bảo mật thông tin. Bạn không chỉ xóa 1, 2 mật khảu mà có thể xóa tất cả tất cả mật khẩu được lưu trên Chrome. Chi tiết thông tin cách xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome để được thông tin trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

xoa mat khau da luu tren chrome

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome không phải ai cũng biết

Xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome không khó, nhưng bạn phải  nắm rõ cách thực hiện mới có thể xóa thành công. Các bước xóa như sau:

» CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Các gói cước 4G Vietnamobile GIÁ RẺ dành cho mọi thuê bao

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Chrome bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải giao diện, sau đó nhấn vào mục Cài đặt.

xoa mat khau da luu tren chrome sieu de

 

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Mật khẩu để xem toàn bộ các mật khẩu trang web đã lưu trên trình duyệt Chrome.

xoa mat khau da luu tren chrome nhanh

  • Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tất cả thông tin trang web mà mình đã lưu trên trình duyệt Chrome, với đầy đủ tên tài khoản và mật khẩu để bạn xem lại mât khẩu đã lưu trên Chrome khi có nhu cầu. Bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm cạnh thông tin tài khoản.

Cac buoc xoa mat khau da luu tren chrome

  • Bước 4: Sẽ có 3 tùy chọn để bạn lựa chọn, sao chép mật khẩu, chỉnh sửa mật khẩu và xóa. Bạn nhấn vào mục Xóa để tiến hành xóa mật khẩu.

thu thuat xoa mat khau da luu tren chrome

Lưu ý khi xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome

  • Sau khi xóa, bạn không thể khôi phục mật khẩu đã lưu trên Chrome. Để tiếp tục sử dụng trang web mong muốn thì bắt buộc phải đăng nhập bằng một tài khoản khác.
  • Ngoài xóa thì bạn còn có thể chỉnh sửa mật khẩu để bảo mật thông tin.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MAX59V VinaPhone nhận data xem MyTv không giới hạn giá 59.000đ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn bắm rõ cách xóa mật khẩu đã lưu Chrome, chúc bạn thao tác thành công và thường xuyên truy cập 3gvietnamobile.com để cập nhật thêm các thủ thuật hay.